Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Bằng Cách Nào Đỗ Thị Thúy Nga Luôn Sống Ở Thể Chủ Động?

           Không ít người thành công khi chia sẻ kinh nghiệm đều thống nhất cho rằng một trong những bí quyết để chinh phục ước mơ chính là luôn sống chủ động.
           Kiên trì với lối sống này, cá nhân họ không những có trách nhiệm với bản thân mà còn phải luôn luôn tự chủ, sáng suốt đưa ra các quyết định.Nhận thấy được những lợi ích từ lối sống chủ động, Đỗ Thị Thúy Nga đặt ra mục tiêu, kỉ luật rõ ràng để tự làm chủ bản thân.Chia sẻ với các học viên, cô Đỗ Thị ThúyNga nhấn mạnh: “Mỗi người chỉ được sinh ra duy nhất một lần và đều có quyền  chọn cách sống cho riêng mình. Sống chủ động giúp bản thân tự lập, vững vàng hơn và có trách nhiệm với bản thân, gia đình, mọi người xung quanh và xã hội. Đây cũng là bí quyết của những người thành công”.


Trong công việc của mình, cô Đỗ Thị Thúy Nga luôn nỗ lực bền bỉ, tích cực đóng góp những hoạt động giá trị cho cộng đồng, phấn đấu trở thành người giỏi nhất. Đồng thời, để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, Đỗ Thị Thúy Nga luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh và trở thành người có ích.

Đối với sự nghiệp đào tạo tiếng Anh, Đỗ Thị Thúy Nga luôn khát khao hoàn thành sứ mệnh giúp một triệu người Việt giaotiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

Trả lời câu hỏi thắc mắc, với lượng công việc nhiều như vậy, cô Đỗ Thị Thúy Nga làm gì để hoàn thành xuất sắc mà vẫn luôn giữ vị thế chủ động? Cô vui vẻ cho biết thêm, mỗi người chúng ta đều có những mối quan hệ thân tín với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, cộng sự, đối tác...Bởi mối quan hệ chuyển thành nguồn vốn khi tạo được giá trị về vật chất hoặc tinh thần cho bản thân và mọi người xung quanh.
Tổng những gì mình cho đi bằng tổng những gì mình nhận lại. Cho đi 1 cách chân thành không vụ lợi, thì tương lai bạn sẽ nhận lại những điều tương tự từ người khác.

 Luôn luôn cố gắng hết sức để hoàn thành công việc, đặt niềm tin vào quyết định của mình, mạnh mẽ đi lên bằng nỗ lực của chính mình, đó là những nhân tố giúp Đỗ Thị Thúy Nga luôn sống ở thế chủ động.Quan niệm “Người hạnh phúc nhất là người mang đến hạnh phúc cho nhiều người nhất”, cô Đỗ Thị Thúy Nga thường xuyên tham gia các hoạt động xã hộ, lấy niềm vui của tập thể làm niềm vui của chính mình. Đối với các học viên, cô tâm huyết chia sẻ giá trị để giúp họ thành công, mang lại hạnh phúc cho họ và cho chính mình.


Ở độ tuổi ngoài 30, nhiều người khuyên Cô nên tìm một bến đỗ để nương tựa, thế nhưng với khí chất độc lập, tự chủ, Đỗ Thị Thúy Nga hoàn toàn tự tin vào năng lực của mình để sống tự do. Phải chăng Đỗ Thị Thúy Nga chưa mắc nợ ai? Liệu  chưa tìm được người xem mình là công chúa?
Mỗi ngày trôi qua, Đỗ Thị Thúy Nga đề cố gắng sống khỏe, sống trẻ, sống có ích để mang niềm vui đến cho bản thân và mọi người.
Chuyên gia đào tạo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét