Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

Đỗ Thị Thúy Nga Hạnh Phúc Khi Được Sẻ Chia Cho Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest

Với quan niệm: “Người hạnh phúc nhất là người mang đến hạnh phúc cho nhiều người nhất”, mỗi ngày Đỗ Thị Thúy Nga luôn cố gắng chia sẻ thật nhiều giá trị để mang đến niềm vui cho mọi người.

Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh gần 10 năm, Đỗ Thị Thúy Nga luôn lấy việc ươm mầm tri thức cho học viên dấu yêu là thú vui và tâm huyết của mình. Những ngày đầu tiên mới đặt chân vào nghề, Đỗ Thị Thúy Nga đã  nhận ra những thực trạng và luôn trăn trở với những câu hỏi:
 
·         Tại sao nhiều người  học tiếng Anh nhiều năm nhưng tỷ lệ đạt thành công quá ít ?
·         Đứng trước bạn bè thế giới, tiếng Anh của người Việt luôn là một thiệt thòi?
·         Bằng cách nào giúp mọi người học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn, nhanh hơn, và hiệu quả hơn?

·         Làm thế nào vừa mang lại nhiều GIÁ TRỊ cho học viên qua chương trình đào tạo  tiếng Anh giao tiếp tại Orest vừa TIẾT KIỆM 70% thời gian, công sức, và chi phí học tiếng Anh cho người học?
·         Làm sao đào tạo giao tiếp tiếng Anh hay hơn, khác biệt hơn, và độc nhất hơn?

 
Bắt đầu từ những băn khoăn đó, trung tâm tiếng Anh Orest ra đời mặc cho nhiều ý kiến cản trở từ gia đình và bạn bè. Những ngày đầu tiên bập bõm tìm ra phương pháp đào tạo giao tiếp tiếng Anh đột phá và hiệu quả cho các học viên, không ít lần Đỗ Thị Thúy Nga va vấp bởi một phần do suy nghĩ hiếu thắng của tuổi trẻ, thiếu trải nghiệm sâu,…


 

Thế nhưng, từ những thất bại đầu đời, Đỗ Thị Thúy Nga đã không dừng lại ở con số 0 mà những tín hiệu thành công đã bắt đầu chào đón.

Đến nay, trung tâm tiếng Anh Orest tự hào là một trong những nơi đào tạo giao tiếp tiếng Anh tốt nhất tại T.P Hồ Chí Minh. Cùng với đội ngũ cộng sự nhiệt tình và đoàn kết, phương pháp đào tạo tiếng Anh áp dụng từ các nước tiên tiến, trung tâm Anh ngữ Orest ngày càng thể hiện được chất lượng của mình ở việt Nam.

Không ít học viên đã dành sự tin yêu đến tiếng Anh Orest, coi trung tâm tiếng Anh Orest như một ngôi nhà thứ hai của mình. Đây chính là niềm vui và động lực lớn  giúp bản thân Đỗ Thị Thúy Nga nỗ lực, nhiệt huyết hơn, và sống trọn với đam mê với sứ mệnh PHẢI giúp 1 triệu người việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.


Bên cạnh hoạt động giảng dạy, Đỗ Thị Thúy Nga luôn chủ động mời giáo viên bản xứ để tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả cho các học viên Orest .
 
Đồng thời phát triển tư duy xuất chúng, kỹ năng lãnh đạo, tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tuyển dụng, bán hàng, hoàn thiện các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động game của lớp, câu lạc bộ tiếng Anh Orest,  luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại các khu du lịch phổ biến,  thiện nguyện, và các buổi Off-line...

Nỗ lực xây dựng thương hiệu tiếng Anh Orest ngày càng phát triển bền vững và TỎA SÁNG.  Đỗ ThịThúy Nga tự hào với những gì mà trung tâm Anh ngữ Orest đang làm và sáng tạo ra nhiều GIÁ TRỊ  hay hơn nữa nhằm phụng sự nhiều học viên Orest thân yêu!

Đỗ Thị Thúy Nga
Chuyên gia đào tạo


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét