Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Tham Dự Buổi Chia Sẻ Của Tiến Sĩ Phật Học Geshi Michael Roach

Sáng ngày 4/08/2016  , tổ chức Adam Khoo đã trân trọng tổ chức buổi nói chuyện với chủ đề “Gieo để khám phá sứ mệnh thực sự của bạn trong cuộc đời này"  với sự có mặt của hơn 1500 khán giả Việt Nam.
Như những lần trước, tiến sĩ Phật học Geshi Michael Roach là người đứng ra chia sẻ những giá trị và giải đáp những thắc mắc của người tham gia. Đi cùng ông còn có đội ngũ cộng sự đến từ Học viện Núi Kim Cương.
Có thể nói, đây là một nhân duyên tốt lành để chúng tôi tìm hiểu thêm rõ  về hơn triết lí Phật giáo, đem ứng dụng vào đời sống thường nhật.
Sự trình bày lôi cuốn hài hước của Thầy Geshi Michael Roach đã thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của nhiều người.
Cũng trong buổi nói chuyện, thông qua con đường thành công của mình, ông chia sẻ ‘"Tiền bạc chẳng có nghĩa gì nếu chúng ta không thể sử dụng nó; nếu nó không làm ta hạnh phúc, khoẻ mạnh, trẻ khoẻ và sáng tạo hơn. Cuối cùng, chúng ta phải nói đến một điều không thể tránh khỏi, tức là bất kể bạn đã thành công đến đâu và duy trì được trái tim trong sáng để hưởng thụ một cách thích đáng, một ngày kia, bạn cũng phải đi đến chỗ chấm dứt việc kinh doanh và thậm chí cuộc đời của bạn nữa"...
Để đạt được tất cả mọi thứ, Geshi Michael Roach đã đưa ra công thức gồm 4 bước: xác định điều bạn mong muốn; tìm một người có cùng mong muốn giống bạn; giúp đỡ họ và nghĩ về những việc tốt mà mình làm được hàng đêm (hay thiền định theo cách nói ẩn dụ của Micheal Roach).
Kết thúc buổi chia sẻ, Thầy Geshi Michael Roach đã đem lại niềm an vui cho nhiều người hơn qua những câu chuyện, kinh nghiệm sống rút ra từ chính bản thân.
Với trung tâm Anh ngữ Orest nói riêng, từ những kiến thức quí báu nhận được, chúng tôi nhận ra những giá trị hạnh phú mà Orest đang truyền trao chính là động lực sống ý nghĩa, mang đến hạnh phúc và an lạc hơn.
Qua đây, rất cảm ơn tổ chức Adam Khoo đã đem đến những giá trị thật sự bổ ích cho khán giả Việt Nam, hi vọng sẽ có đợt tổ chức như vậy hơn nữa.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét