Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Trải Nghiệm Thú vị Từ Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Y Dược

Đối với bản thân Đỗ Thị Thúy Nga, mỗi trải nghiệm đều mang đến bài học những thú vị. Chuyến tham quan đồng thời làm phiên dịch cho các chuyên gia nước ngoài hôm 13/08/2016 vừa qua tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược– TP. HCM là một cơ hội lớn để học hỏi.
Đây là một sự kiện lớn và được tổ chức hàng năm của ngành Y tế Việt Nam, do Bộ Y tế Việt Nam và Bộ Công thương Việt Nam chủ trì tổ chức một năm hai lần, tháng 8 tại trung tâm triển lãm Quận 7.

Theo thông tin từ ban tổ chức, năm nay Triển lãm thu hút  280 doanh nghiệp là các tâp đoàn lớn, các công ty uy tín đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Pháp, Cộng hòa liên bang Đức, Ý, Nhật Bản, Pakistan, Urkaine, Belarus, Ai Cập, Ấn Độ, Hungary, Kazakhstan, Iran, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc… với quy mô trưng bày 350 gian hàng.

Từ công việc phiên dịch cho các chuyên gia, dược sĩ, bác sĩ quốc tế, Đỗ Thị Thúy Nga học  được nhiều điều bổ ích mới mẻ về kiến thức Y Dược, trong đó có cả những cách phòng, chữa bệnh vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả.
Bên cạnh đó, từ những buổi giới thiệu sản phẩm mới của các công ty Dược, Đỗ Thị ThúyNga tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quí báu về cách làm logo, thương hiệu, quảng bá sản phẩm, và biết thêm về thị trường thuốc tốt của Mỹ, Anh, Úc, Hàn Quốc...

Đây cùng là dịp để bản thân Đỗ Thị Thúy Nga nói riêng và trung tâm tiếng Anh Orest nói chung phát triển mối quan hệ sâu rộng hơn nữa trong việc hợp tác với công ty nước ngoài, góp phần kết nối nhu cầu việc làm của các học viên Orest, mong góp một phần nhỏ bé vào phát triển việt nam.
Trải qua một ngày thấm mệt, Đỗ Thị Thúy Nga đã có những trải nghiệm thật hữu ích. Nhân đây, cảm ơn Ban Tổ Chức rất nhiều vì đã đem đến triển lãm đầy ý nghĩa.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét