Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Trung tâm tiếng Anh Orest Học Hỏi Kinh Nghiệm Từ 2 Giáo Sư Đại Học Caroll

Thật vinh hạnh và hạnh phúc làm sao khi được gặp gỡ và trao đổi với  2 giáo sư đại học đến từ trường Đại học John Caroll, Ohio nhân chuyến đi công tác của họ tại trường Đại học Khoa học Xã Hội & Nhân Văn. Đây là cơ hội quí báu để bản thân Thúy Nga học hỏi kinh nghiệm, đúc kết thêm những bài học ý nghĩa
Cả hai giáo sư  đều có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh gần 20 năm.Với bề dày những thành tựu đạt được là giáo sư ƯU TÚ trong giáo dục, cùng khát khao chia sẻ cho thế hệ nhà giáo đàn em bằng trái tim nhiệt huyết và tầm nhìn rộng.


Trong cuộc gặp gỡ trao đổi với 2 giáo sư, cô Đỗ Thị Thúy Nga đã có dịp trao đổi về phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả, xu hướng tiếng Anh thời kì hội nhập...
 Dr. Nathan Gehlert và Dr.Lean Panizzo , hiện nay  đang thực nghiệm cách đào tạo tiếng Anh ở thế kỉ 21  cho sinh viên, song song đó tạo điều kiện cho các em có thời gian va chạm thực tế nhiều.
Đồng thời đánh giá kiểm tra các em bằng cái bài tập mang tính thực tiễn cao, báo cáo trải nghiệm cá nhân để biết rõ trình độ mỗi em, nghiệm thu  hiệu quả của phương pháp dạy tiếng Anh mới.
Với tình hình hiện nay, việc thiết kế một khung chương trình đào tạo tiếng Anh hiệu quả, và phù hợp là điều cần thiết để giúp người học  tiếng Anh giao tiếp có thể CHINH PHỤC đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của xã hội, đồng thời hoàn thiện các kỹ năng mềm, và kỹ năng sống nhằm giúp các em phát triển toàn diện để sớm CHINH PHỤC hạnh phúc và thành công cho chính mình trong tương lai.

Cũng qua quá trình thảo luận với hai giáo sư Nathan Gehlert và Dr. Lean Panizzo, trung tâmtiếng Anh Orest rút ra được nhiều kinh nghiệm quí báu như học cách đánh giá khung chương trình thật sự chất lượng và năng lực học viên hiệu quả, học cách nâng cao nghiên cứu khoa học, tiếp cận nguồn tài liệu tiếng Anh hay và đa dạng hiện nay...
Nhân đây, trung tâm tiếng Anh Orest không quên gửi lời mời đến hai giáo sư Dr. Nathan Gehlert và Dr. Lean Panizzo chính thức đến thăm và chia sẻ những trải nghiệm thành công cho các học viên Orest thân yêu tại đây. Hứa hẹn sự có mặt của hai vị giáo sư sẽ là cơ hội rất tốt để các em được học hỏi, tích lũy kinh nghiệm hay từ những người thành công, để hoàn thiện mình học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn.

Cuối lời, trung tâm tiếng Anh Orest chân thành cảm ơn hai giáo sư mẫu mực đã dành thời gian quí báu cho cô Đỗ Thị Thúy Nga nói riêng và trung tâm tiếng Anh Orest nói chung.
Buổi gặp mặt này đánh dấu mối quan hệ mới, thân tình giữa trung tâm tiếng Anh Orest với hai giáo sư này đồng thời góp phần đổi mới tích cực đến phương pháp đào tạo anh văn giao tiếp tại đây.
Hi vọng trong tương lai trung tâm tiếng Anh Orest sẽ được gặp gỡ và trao đổi nhiều hơn nữa!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét