Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Bằng Cách Nào Đỗ Thị Thúy Nga  Làm Từ Thiện Ở Trường THCS Suối Dây Tây Ninh ?


"Như bồ tát giữa đời thường hối hả,
Luôn trăn trở cho những mảnh đời khốn khổ
Mang hạnh phúc đến những tâm hồn côi cút
Thắp sáng lòng nhân ái đến bao người.Khơi dậy hạt giống tốt trong tâm hồn tất cả.
Cảm ơn đất trời đã tạo nên người ấy.
Cảm ơn đất trời đã cho tôi được thấy
Được chia sẻ và thắp sáng niềm tin
Tôi như sống trong tình thương bác ái.
Mãi ghi tâm và sống tốt với đời.Một chuyến đi thật ý nghĩa và đáng nhớ đã làm Đỗ Thị Thúy Nga cảm thấy hạnh phúc, ấm áp, và bình an lan tỏa đến lạ thường sang ngày hôm sau mặc dù bắt đầu chuyến đi lúc 11h30 về đến nhà gần 1h đêm.


Đây là lần đầu tiên Đỗ Thị Thúy Nga trải nghiệm chuyến đi dưới cái nắng chói chang gay gắt . Bị nám  da,vừa mệt, vừa dơ vì chưa được tắm. Trên đường đi từ Sài gòn về tây Ninh trải nghiệm nhiều bài học ĐÁNG GIÁ


Đỗ Thị Thúy Nga luôn tâm đắc với phương châm sống “ người hạnh phúc nhất là người mang đến hạnh phúc cho nhiều nhất”. Vì vậy, Đỗ Thị Thúy Nga bỏ việc công ty,


để mẹ yêu ở nhà một mình cùng đoàn đi làm từ thiện.( Mặc dù trong lòng vừa thương vừa lo cho mẹ nhưng quyết định đi với khát khao hỗ trợ tổ chức chương trình trung thu giúp các em TẬN HƯỞNG một đêm trung thu hạnh phúc, và ấm áp nghĩa tình )


 Bởi vì người chính là cách vì mình tốt nhất. Những vần thơ trên chính là niềm hạnh phúc dâng trào rạo rực trong lòng khi Đỗ Thị Thúy Nga kết thúc chuyến từ thiện tây Ninh.


Ngày 10/9/2016 là một ngày đặc biệt đối với Đỗ Thị Thúy Nga đã kết hợp với hội từ thiện 6789 gồm hơn 65 người tình nguyện viên đã tổ chức  đêm trung thu cho hơn 700 trẻ em và các bà con nghèo tại trường THCS Suối Dây của tỉnh Tây Ninh.


Có lẽ chuyến đi từ thiện này sẽ làm cho Đỗ Thị Thúy Nga người sáng lập trung tâm Anh ngữ Orest nhớ mãi .Chúng tôi bắt đầu chuyến đi  từ buổi sáng sớm đi qua nhiều đoạn đường dài ghập ghềnh, gấp khúc dưới cái nắng như đổ lửa của thời tiết ai ai cũng mệt và đói,


nhưng chẳng hiểu sao chúng tôi ai cũng hào hứng muốn dấn thân cùng trải nghiệm và lăn xả xuống trường tổ chức các em có một đêm trung thu ấm áp,hạnh phúc, và  tràn đầy yêu thương.


Xuống  xe với trạng thái vừa đói vừa mệt nhưng nhìn  các em bao nhiêu  cái đói cái mệt dần tan biến. Chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào nhiệm vụ hỗ trợ tổ chức trung thu cho các em.Từng người hồ hởi hăng say làm với nhiệm vụ của mình: người thì xếp quà, người thì tổ chức khâu hậu cần,người thì làm MC tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em.


Đỗ Thị Thúy nga có những chia sẻ thật lòng: “chuyến đi này thật thú vị và ý nghĩa đã cho tôi có cơ hội được chia sẻ với những mảnh đời thiếu may mắn hơn mình, giúp tôi biết ơn và trân trọng cuộc sống hiện tại...”

Hơn nữa được trải nghiệm một vùng đất bình yên mát mẻ, vói những  con người Tây Ninh  chân chất , mộc mạc, và hiếu khách...


Qua chuyến đi này làm lòng trung tâm Anh ngữ Orest cảm thấy bình an hạnh phúc và ấm áp đến lạ thường bởi vì người chính là cách vì mình tốt nhất . Vì thế, mong muốn của trung tâm tiếng Anh Orest là mọi người luôn yên thương và đối xử tử tế với nhau.


tiếng Anh Orest đã thực hiện điều đó tại cộng đồng Orest thân yêu của mình. Trung tâm Anh ngữ Orest tin rằng mình sẽ nhân rộng và lan tỏa tình yêu thương , lòng tử tế đến nhiều cộng đồng khác. Giúp Việt Nam trở nên văn minh và tốt đẹp hơn.


Protected by Copyscape

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét