Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Điều Gì Khiến Đỗ Thị Thúy Nga Hạnh Phúc Trong Đêm Giáng Sinh


Nhà thờ, chuông đã ngân vang.
Giáng sinh ngày chúa, vẻ vang ra đời.
Hào quang, tỏa khắp đất trời.
Vinh quanh nhân thế, chói ngời ánh dương.

Một mùa Giáng sinh ngọt ngào nữa lại về, trên mọi ngóc ngách đường phố đều tràn ngập không khí Noel được trang trí bằng những cây thông, ông già tuyết,… Hòa chung không khí vui tươi của ngày Giáng Sinh, ĐỗThị Thúy Nga xin chúc mọi người tận hưởng một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc bên gia đình người thân và bạn bè.


Thay cho những món quà giá trị, Đỗ Thị Thúy Nga đã tổ chức lễ Giáng sinh ấm áp với nhiều bất ngờ thú vị dành cho các học viên Orest thân yêu của mình. Giáng sinh ấm áp đã thu hút khá nhiều học viên đang theo học tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm tiếng Anh Orest và đã mang lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa, khó quên cho tất cả học viên và cả Thúy Nga.Trong ngày lễ Giáng sinh 24/12/2016 các học viên của Trung tâm tiếng Anh Orest có cơ hội  cùng nhau trải nghiệm các game show đầy sôi động và cùng chia sẻ những giá trị thành công cho nhau như: đổi quà, luyện những từ vựng về tiếng anh, nghe nhiều bài nhạc Giáng sinh bằng tiếng anh, và đố vui bằng tiếng Anh.


Vượt xa ngoài mong đợi của Đỗ Thị Thúy Nga, tất cả các bạn không những đã cháy hết mình với các trò chơi, bên cạnh đó,  còn có thể giao tiếp tiếng Anh tốt với nhau  về  chủ để Giáng sinh, cùng nhau trao đổi, sinh hoạt Noel để tạo nên một đêm Giáng sinh ấm áp và đặc biệt.
Mỗi hoạt động trong đêm Giáng sinh đã mang đến cho các học viên nhiều niềm hứng khởi vì vừa được chơi, vừa được bổ sung thêm kiến thức giao tiếp tiếng Anh về ý nghĩa thật sự của Noel.


Sau khi tận hưởng các hoạt động vui nhộn, mỗi học viên Orest sẽ nhận được một phần quà vô cùng giá trị, mà Thúy Nga tin rằng tất cả các học viên sẽ không bao giờ quên đó là tinh thần đoàn kết đồng đội,
cùng  yêu thương, giúp đỡ nhau thành công hơn bất chấp mọi khó khăn thử thách đã bị áp lực từ cô Nga tạo nên làm cả đội bùi ngùi xúc động bởi mạnh mẽ và yêu thương của toàn đội dành cho mình bởi thiếu cổ vũ, và động viên của đồng đội ta khó lòng mà tiến xa được.Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi sang trọng, tặng nhau những món quà đắt giá. Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh,
hơi ấm từ bạn bè và người thân mà họ dành tặng cho bạn trong từng cử chỉ quan tâm, từng lời chúc dí dỏm, cùng nhau tận hưởng  buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Trong không khí rộn rã của Noel năm nay, Đỗ ThịThúy Nga hạnh phúc khi được ở bên cạnh những học viên yêu thương và còn trao nhau những giá trị đặc biệt.Với Thúy Nga lúc nào cũng mong muốn các học viên mọi điều tốt đẹp. Bởi các bạn không những là những học viên mà còn là một phần gia đình trong cuộc sống của Thúy Nga. Chính nhờ có các bạn đã tiếp thêm cho Thúy Nga sức mạnh để ngày càng lan tỏa khát khao chia sẻ chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng anh đến  nhiều người hơn nữa.

Niềm hạnh phúc lớn nhất đối với Đỗ Thị Thúy Nga là được nhìn tất cả các học viên mỗi ngày tiến bộ một cách ĐÁNG KINH NGẠC và có thể bước đi thật vững chắc trên con đường chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếngAnh. Hơn nữa, không những thay đổi trình độ tiếng Anh một cách vượt bậc mà còn thay đổi về tư duy thái độ sống thành công bền vững và hạnh phúc chọn vẹn. ĐỗThị Thúy Nga sẽ mãi là điểm tựa vững chắc chắp cánh ước mơ của các bạn bay xa và bay cao hơn nữa.
Merry Christmas!Protected by Copyscape

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét