Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Điều Gì Khiến Đỗ Thị Thúy Nga tham dự chương trình Creative ways for teaching young learners tại ILA?

Mỗi ngày Đỗ Thị Thúy Nga luôn cam kết với chính mình PHẢI gia tăng giá trị lớn để phụng sự khách hàng đạt mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tốt nhiều hơn nữa .Vì thế Thúy Nga liên tục đổi mới và sáng tạo nhằm tạo ra nhiều bài học hay, và chất lượng vượt trội giúp học viên học tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn cùng chinh phục hạnh phúc và đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh. Chính vì thế, khi có bất kỳ cơ hội tham dự hội nghị giảng dạy đào tạo tiếng Anh ở thế kỷ 21, hay đổi mới mô hình đào tạo tiếng Anh tại việt Nam, thúy Nga luôn tận dụng mọi cơ hội đến dự dẫu hôm đó bận dạy, hay bận phiên dịch. Thúy Nga luôn tìm cách xoay sở để khiến những điều Thúy Nga mong muốn phải xảy ra. 

Với khát khao và tâm huyết cháy bỏng:  Bằng cách nào sáng tạo nhiều mô hình đào tạo tiếng Anh thật sự chất lượng và hiệu quả cho người học giúp họ tiến bộ tiếng Anh một cách ĐÁNG KINH NGẠC chỉ trong một thời gian ngắn. 

Hơn nữa, Thúy Nga không chỉ có trách nhiệm phải huấn luyện người học PHẢI giao tiếp tiếng Anh tốt mà còn PHẢI giúp họ HOÀN THIỆN các kỹ năng mềm bởi tiếng Anh là công cụ và kỹ năng mềm đóng góp vào 70% thành công cho ta. Ngoài ra, Thúy Nga muốn xây dựng một cộng đồng những con người không chỉ thiên tài về tiếng Anh mà còn là một cộng đồng luôn yêu thương, và đối xử tử tế với nhau. Vì vậy, những tâm huyết cùng niềm đam mê Thúy Nga đang ấp ủ lúc nào cũng rực cháy với khát khao PHẢI góp phần nhỏ bé của mình vào đào tạo giao tiếp tiếng Anh tại Việt nam giúp giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển bền vững, cùng chung tay giúp thay đổi trình độ giao tiếp tiếng Anh của các học viên và cuộc đời họ trở nên tốt hơn, tuyệt vời hơn khi chơi, học, và kết nối với Thúy Nga. Việt nam ngày một phát triển, mở ra rất nhiều cánh cửa . 

Chính vì thế, ai trong chúng ta đều biết tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội ngày nay. Nhưng một thưc trạng đáng buồn là còn khá nhiều những bạn sau khi học xong Tiếng anh vẫn thể chưa thể giao tiếp tiếng Anh được, thậm chí còn mắc bệnh tự ti về trình độ tiếng Anh của mình, bệnh lười tiếng Anh ngày càng bộc phát, ngại-sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, dẫn đến họ luôn nghĩ mình dốt tiếng Anh và không tài nào giao tiếp tiếng Anh tốt được…. 
Dù rằng, trong hệ thống giáo dục của Việt Nam đã đưa Tiếng anh là môn bắt buộc trên ghế nhà trường từ những năm tiểu học hay sử dụng Tiếng anh là môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp. Thâm chí ngay cả những bạn sinh viên ra trường cầm trên tay những tấm bằng danh giá Đại học, Cao đẳng… vẫn chưa thể trao đổi Tiếng anh cùng người bản xứ. 

Cứ thế, mỗi lần nghĩ về thực trạng này thì Thúy Nga lại đau đầu và luôn trăn trở làm sao phải tìm tòi hơn nữa những cách dạy hay, thú vị để giúp cho các bạn dễ nắm bắt và vững bước để chinh phục Tiếng anh. Bởi niềm vui niềm hạnh phúc lớn nhất đối với Thúy Nga mỗi ngày là nhìn thấy thật nhiều bạn không còn sợ hãi khi nhắc đến hai từ Tiếng Anh nữa. 

Để có những cách truyền đạt tốt nhất cho các bạn dễ dàng nắm bắt bài Thúy Nga không bao giờ ngại học hỏi khi đi tham gia các chương trình về Tiếng anh hay học hỏi từ những phương tiện khác nhau, mỗi đêm Thúy Nga có thể thức thật khuya để ngồi viết ra những ý tưởng mới, những bài giảng hay để làm sao có nhiều cách truyền đạt tốt nhất cho bất kỳ ai có duyên được mình chia sẻ, Thúy Nga tự nhủ rằng: “ chính mình phải có trách nhiệm huấn luyện và giúp nhiều bạn giao tiếp tiếng Anh tốt hơn nữa. Trời không phụ lòng người, thật may mắn cho Đỗ Thị Thúy Nga được mời tham dự chương trình “Creative ways for teaching young learners” tại ILA. Hôm tổ chức chương trình trùng với lịch dạy nhưng cuối cùng, Thúy Nga cũng xoay sở tận hưởng chương trình như mình muốn bởi đây là cơ hội cho Thúy Nga khát khao học hỏi từ các chuyên gia quốc tế. Đến tham dự chương trình, đầu tiên Thúy Nga cảm thấy thật hạnh phúc và hài lòng với cách dạy đầy sáng tạo, lôi cuốn từ hai chuyên gia quốc tế Ben Kerfot và Rifus Vaughan. 

 Họ gây được tầm ảnh hưởng và phong cách quyến rũ qua những hình ảnh thực tế, sinh động với cách chia sẻ hăng say, đầy nhiệt huyết, như tiếp thêm ngọn lửa đam mê và tâm huyết trong lòng Thúy Nga cháy mạnh hơn dù cho có gió mạnh đến đâu thì ngọn lửa đó sẽ mãi mãi cháy sáng. Đồng thời, đây còn là dịp để Thúy Nga gặp gỡ và phát triển thêm nhiều mối quan hệ tốt với nhiều giáo viên ILA cùng các giáo viên ở những trường khác. 
Bởi Thúy Nga luôn tâm đắc với tục ngữ “Đi một ngày học một sàng khôn”, Thúy Nga đã học được khá nhiều từ chương trình trình Creative ways for teaching young learners. Nhờ chương trình mà giờ Thúy Nga có thể áp dụng một cách thật linh hoạt, và sáng tạo cho các học viên Orest thân yêu được trải nghiệm những phương pháp và mô hình đào tạo mới giúp người học NÂNG CAO năng lực tiếng Anh chỉ trong thời gian CỰC NGẮN. Ngoài ra, Thúy Nga chỉ muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến ban tổ chức chương trình Creative ways for teaching young learners đã tổ chức chương trình GIÁ TRỊ cho các giáo viên việt nam. 
Đó là tất cả những tâm tư của Thúy Nga cảm nhận về chương trình Creative ways for teaching young learners . Với cam kết tạo ra những cách dạy sáng tạo và vui nhộn cho nhiều học viên Orest khi có duyên được mình cống hiến và sẻ chia được trải nghiệm từng phương pháp học tốt tiếng Anh giao tiếp bởi những TÂM HUYẾT, lòng yêu nghề và khát khao được cống hiến-phụng sự bằng cả tấm lòng và trái tim được đền đáp một cách xứng đáng ở chính THÀNH CÔNG của các bạn trong công việc và cuộc sống sau khi chinh phục được đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh. Protected by Copyscape

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét