Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Điều Gì Khiến Trung Tâm Tiếng Anh Orest Luôn Được Khách Hàng Tin Yêu và Giới Thiệu Thêm Học Viên Cho Mình?Đã có bao nhiêu sản phẩm bạn bị ấn tượng bởi chất lượng, dịch vụ, và tâm huyết của người chủ? Điều gì khiến bạn quyết định mua sản phẩm đó ? Phải chăng uy tín và chất lượng thương hiệu sản phẩm- uy tín của người sáng lập, cùng những GIÁ TRỊ và dịch vụ khác biệt giúp khách hàng thỏa mãn được nhu cầu và mục tiêu mong muốn? Để chiếm được trái tim khách hàng cần có chữ tín. Thương hiệu mạnh nhờ chữ tín và cũng chính chữ tín làm nên thương hiệu. Sự trung thành của khách hàng phụ thuộc vào việc trung tâm tiếng Anh đó có giữ được chữ tín về chất lượng giá trị thương hiệu hay không? Trong 3 năm qua trung tâm tiếng Anh Orest vẫn tự hào và vui mừng khôn siết khi luôn nhận được tin yêu từ tất cả các khách hàng, học viên Orest thân yêu. 

Bởi trung tâm tiếng Anh Orest luôn biết sử dụng con át chủ bài: uy tín và chất lượng đào tạo VƯỢT TRỘI làm mục tiêu hàng đầu. Có lẽ chính vì điều này mà trung tâm Anh ngữ Orest ngày càng nhận được thêm nhiều lòng tin yêu của tất cả các bạn gần xa không chỉ ở Sài Gòn, mà còn Nha Trang, và Hà Nội… 
Ngoài ra, khi đến với trung tâm Ngoại ngữ Orest sẽ được hòa vào một môi trường năng động, đầy những người đam mê, và khát khao chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh với những dịch vụ tốt nhất như chăm sóc học viên nhiệt tình, tận tâm, luôn lắng nghe thấu hiểu từng khó khăn của học viên để xử lý kịp thời. Bởi với công nghệ di động và mạng xã hội trong tay như hiện nay, chưa khi nào thế giới chứng kiến sức ảnh hưởng của người tiêu dùng lớn đến như thế. Họ hài lòng, giận dữ, tất cả đều tác động tới việc kinh doanh. Nhưng trung tâm tiếng Anh Orest nghĩ không gì quan trọng hơn là cái tâm CHÂN THÀNH với khát khao được đồng hành phụng sự để giúp thật nhiều người chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng Anh bằng cả tấm lòng và trái tim đầy tâm huyết của mình bởi chân thành thì tự khắc mọi người sẽ yêu mến và ngày càng thu hút những người có tâm và vĩ đại về với mình khiến cuộc sống của ta hạnh phúc, và thành công hơn. Còn đối với Đỗ Thị Thúy Nga khi thành lập trung tâm tiếng Anh Orest thì tận trái tim Thúy Nga đã tạo ra triết lý đào tạo của Orest “Dạy học là phải chạm vào tâm hồn và trái tim người học”. Bởi thế triết lý hạnh phúc của Thúy Nga” người hạnh phúc nhất là người mang lại hạnh phúc cho nhiều người nhất”.


Những tháng năm đi dạy, làm phiên dịch với lòng nhiệt huyết, Thúy Nga luôn yêu lớp, yêu tất cả các học viên, luôn tin tưởng vào Thúy Nga. Cứ mỗi buổi lên lớp nhìn thấy những tiến bộ nho nhỏ, hay tiến bộ một cách ĐÁNG KINH NGẠC của các học trò yêu là Thúy Nga lại rạng rỡ hạnh phúc. Bởi với Thúy Nga : “Mỗi ngày lên lớp là một ngày vui”. Mỗi ngày được cống hiến, phụng sự, và góp phần thay đổi trình độ giao tiếp tiếng Anh của từng bạn, cũng như giúp họ giao tiếp tiếng Anh tốt hơn, có được công việc tốt hơn với mức lương cao hơn, cơ hội thăng tiến được lên sếp, hay cơ hội đi học và công tác nước ngoài, cơ hội lấy chồng tây, cơ hội du lịch và làm việc nước ngoài giúp cuộc sống của bao người tốt lên nhờ học từ mình. Công đức ấy thật hạnh phúc biết bao! 


Từng khóa học tiếng Anh giao tiếp nối tiếp nhau theo dòng thời gian khá nhanh. Năm tháng qua đi cho những con đò cập bến, Đỗ Thị Thúy Nga nữa buồn vì phải tiễn học trò đi xa trung tâm Orest thân yêu, nhưng Thúy Nga tự động viên mình rằng: “Các bạn đã thành công và đã tự bước đi trên con đường tươi sáng mà các bạn đã chọn để đến với chân trời tươi đẹp” nên chúc phúc họ mọi điều tốt đẹp hơn nữa! Dẫu xa nhau, nhưng trong tim vẫn có nhau là hạnh phúc vô ngần. 
Hạnh phúc mỗi ngày của Đỗ Thị Thúy Nga nhìn thấy các bạn học viên thân yêu đạt được thành công trong giao tiếp tiếng Anh và mọi điều tốt đẹp tốt nhất. Bởi thành công của các học trò yêu là niềm tự hào của cô Đỗ Thị Thúy Nga. 

Chính vì thế mà họ hoàn toàn an tâm và thích thú bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà Thúy Nga dành trọn qua từng bài giảng của mình. Tiếng Anh Orest khiến cho khách hàng luôn hài Lòng vào tâm huyết của Đỗ Thị Thúy Nga cùng uy tín chất lượng đào tạo vượt trội mà trung tâm tiếng Anh Orest mang lại.Vì vậy, Thúy Nga thật hạnh phúc biết bao khi tối qua sau khi dạy xong, gần 10:00pm, mở Zalo thấy tin nhắn khách hàng hỏi học tiếng Anh. Bạn đó tên là Bùi Thị Ánh Hà đang làm lĩnh vực bất động sản, và phải tiếp nhiều khách nước ngoài, nên cần phải đầu tư học tiếng Anh. Vì thế Hà chủ động kết bạn với cô Đỗ Thị Thúy Nga. Hà hỏi: " Có được học với cô không hay cô chỉ dạy vài buổi" Em chỉ thấy cô qua Zalo thôi. Em chỉ muốn cô dạy vì con hợp với cách dạy của cô" Có lớp của cô, con mới học. Con đi tìm người dạy chứ không tìm trung tâm. Con chỉ TIN cô thôi, do con nghe người nước ngoài nói chuyện nhiều, nên con nghe cô nói là con biết..." Hạnh phúc biết bao khi chưa hề quen biết nhau mà Hà lại muốn được học tiếng Anh giao tiếp với Thúy Nga và tin tưởng vào chất lượng đào tạo của cô Đỗ Thị Thúy Nga cũng đại diện trung tâm tiếng Anh Orest?

Cảm ơn các khách hàng! Cảm ơn các học viên Orest thân yêu vì họ không chỉ là nguồn động viên lớn nhất để Thúy Nga thêm yêu nghề, yêu người mà còn là nguồn động lực giúp Thúy Nga không ngừng phấn đấu hết mình để có thể làm tốt công việc đào tạo và giúp thật nhiều người giao tiếp tiếng Anh tốt bởi họ đã mang đến cho Thúy Nga niềm tự hào và hạnh phúc trọn vẹn trong nghề giáo.Dẫu khó khăn thế nào, chỉ cần thấy các học trò yêu học tốt tiếng Anh, thành tài thì mọi chông gai Thúy Nga đều có thể vượt qua. Và các bạn ơi! Trung tâm tiếng Anh Orest và Cô Thúy Nga sẽ mãi luôn ở bên cạnh các bạn. 


 Vì thế, đó là lý do vì sao nhiều khách hàng đều tin vào uy tín và chất lượng đào tạo VƯỢT TRỘI của trung tâm tiếng Anh Orest “ có một số bạn đã theo dõi tiếng Anh Orest trên facebook, zalo, có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp chỉ hỏi lịch và chuyển khoản cho Orest ngay mà không cần chạy đến trung tâm tìm hiểu thế nào”, bởi chính ở tiếng Anh Orest sẽ giúp ta thành công và tỏa sáng trên bầu trời của giao tiếp tiếng Anh. Còn ai khác muốn được tiếng Anh Orest chắp cánh giao tiếp tiếng Anh tốt?
Đánh giá của  học viên về khóa học Tiếng anh giao tiếp ở Orest:
 https://www.youtube.com/watch?v=vph8-2izfE0
ĐĂNG KÝ khóa học tiếng Anh giao tiếp tại đây:
https://goo.gl/mLShro https://goo.gl/mLShro NGAY BÂY GIỜ
Protected by Copyscape

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét