Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Đỗ Thị Thúy Nga Hạnh Phúc Trao Những Quyển Sách Quý Đến Các Học Viên Orest Mến Thương


Lại một năm mới đến... 
Lại một năm để sống! 
Để xua đi lo lắng, nghi ngờ và sợ hãi, 
Để yêu và cười và cho đi! 
Năm mới tươi sáng này được trao cho tôi 
Để sống nhiệt huyết từng ngày... 
Để phát triển từng ngày và cố gắng 
Nỗ lực hết mình! 

Có những điều tưởng chừng giản dị trong cuộc sống thường nhật, tuy nhiên mấy ai lại quan tâm, để ý đến. Có những ước mơ có vẻ bạn nghĩ là hoang tưởng, song có người đã đạt được  kỳ tích vẻ vang với ý chí khát khao cháy bỏng  và đam mê phi thường.
Vì vậy, Đỗ Thị Thúy Nga  luôn trân trọng những điều bình dị nhất ngay xung quanh mình, hành động quyết liệt và liên tục tiến lên mỗi ngày để chinh phục hạnh phúc và thành công cho chính mình.Trong niềm vui phấn khởi của năm mới 2017, ĐỗThị Thúy Nga mến chúc các học viên Orest cùng gia đình thân thương thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong học tập, công việc và cuộc sống.
Với ước vọng mang đến một khởi đầu năm mới đầy hứng khởi, và đầy ắp yêu thương cho các học viên Orest dấu yêu, Đỗ Thị Thúy Nga đã tổ chức chương trình lì xì tân niên đầu năm cho học viên Orest bằng cách tặng sách quý,
mỗi quyển sách chứa trong đó là cả tấm lòng chân thành của Đỗ Thị Thúy Nga, mong gieo tri thức cho thật nhiều học viên không những chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng Anh mà còn hoàn thiện các kỹ năng mềm và giá trị đạo đức với 5 đầu sách quý để có thể chinh phục được hạnh phúc và thành công cho chính họ.


Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội” . Chính vì thế việc nâng cao tri thức trong cuộc sống ngày nay của các bạn trẻ được xem là quốc sách hàng đầu ở nước ta.
Và, “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Ngày hôm nay, Đỗ Thị Thúy Nga càng vui hơn khi có thể góp một phần nhỏ vào sự rộng lớn của tri thức nhằm tiếp bước cho các học viên Thúy Nga bay cao hơn trong bầu trời của tri thức tiếng Anh giao tiếp.


“Thành công không chỉ được quyết định bởi sự thông minh tài giỏi, mà còn ở khả năng vượt, ý chí-quyết tâm đủ lớn với khát khao PHẢI chinh phục đỉnh cao về giao tiếp tiếngAnh ”.
Đỗ Thị Thúy Nga không dám chắc là Thúy Nga giỏi số một song điều Đỗ Thị Thúy Nga vẫn luôn tự hào đó là khả năng cống hiến phụng sự, và cho đi bằng cả khối óc và trái tim của mình với sứ mệnh PHẢI giúp 1.000.000 người việt giao tiếp tiếng Anh tốt.


Và, có lẽ chính điều đó đã giúp cho Đỗ Thị Thúy Nga nhận được nhiều  tin yêu và fan hâm mộ cuồng nhiệt từ các học viên mến thương. Chính vì thế, Đỗ Thị Thúy Nga sẽ đem đến những gì tốt nhất, tinh túy nhất và thành công nhất  chia sẻ cho tất cả các học viên yêu thương của mình bằng cả tấm lòng và trái tim của mình nhằm giúp họ sớm chinh phục hạnh phúc và thành công trong giao tiếp tiếng Anh của mình.
Bên cạnh đó không chỉ trao cho các học viên những quyển sách giàu tri thức; mà lớn hơn cả, đó là trao cho các học viên sự cảm thông, sẻ chia ấm áp tình người. Hy vọng việc làm hôm nay sẽ  còn động lại về một nghĩa cử cao đẹp, "Cho đi yêu thương - nhận về hạnh phúc" .Đây là hành trang giúp các học viên bước vào đời, cổ vũ các học viên không ngừng học hỏi, học tiếng Anh giao tiếp hăng say để trở thành những người sống có tâm có đức, có tài xứng đáng một công dân có ích góp phần vào phát triển việt Nam giàu mạnh.

Ngoài ra, chương trình còn là dịp để họp mặt tân niên trong bầu không khí ấm cúng, hạnh phúc cùng sự đoàn kết, yêu thương và giúp nhau ngày càng hạnh phúc và thành công hơn.
Cùng với đó chương trình còn là dịp để Đỗ Thị Thúy Nga gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã tin yêu và ủng hộ Thúy Nga trong suốt thời gian qua! Thúy Nga sẽ luôn là điểm tựa vững chắc chắp cánh cho tất cả khách hàng tin yêu vào Thúy Nga CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.Sau khi chương trình đã hoàn tất, Đỗ Thị Thúy Nga thoáng nghe bên tai lời bài hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” của Cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do ca sĩ Hồng Nhung thể hiện, sao mà thấy hay đến thế:
“Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui
Chọn những bông hoa và những nụ cười
Tôi nhận gió trời mời em giữ lấy
Để mắt em cười tựa lá bay
.. Và như thế tôi sống vui từng ngày
Và như thế tôi đến trong cuộc đời
Đã yêu cuộc đời này bằng trái tim của tôi”.Mỗi ngày có thể nhìn những học viên của Thúy Nga tiến bộ một cách ĐÁNG KINH NGẠC và  giao tiếp tiếng anh tốt sau khi kết thúc khóa học anh văn giao tiếp là Thúy Nga đã cảm thấy  vui sướng hạnh phúc hơn chính mình thành công.  
Bởi thành công thật sự là về những thay đổi mà bạn TẠO RA trong cuộc sống của những người khác-Michelle Obama.Và giúp đỡ người khác thành công là hạt giống để giúp chính chúng ta thành công.
Trong cuộc sống ta đã từng cho đi và  nhận lại khá nhiều điều tốt đẹp và sức mạnh của tình yêu thương chính là một trong những điều tốt đẹp ấy, đem lại hạnh phúc cho cả hai phía, bồi đắp tâm hồn, hoàn thiện tính cách trong mỗi người ngày càng trở nên tươi trẻ, hạnh phúc, và thành đạt hơn!

Protected by Copyscape

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét