Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Đỗ Thị Thúy Nga Tổ Chức Tất Niên Thật Đặc Biệt Và Ý Nghĩa


Thời gian vũ trụ, cứ trôi mãi; quả địa cầu tiếp tục xoay và xoay mãi chung quanh mặt trời, nhưng khi nó quay  một vòng là xong một năm. Cuộc sống cũng vậy, cứ trôi mãi nhưng có lúc khởi đầu và có lúc kết cuộc.

Xuân về trên khắp muôn nơi
Từng đàn chim én liệng bay trên trời
Năm nay đón Tết thật vui
Cả nhà tề tựu nơi trường Đông Du

Hòa cùng không khí rộn ràng đón năm mới, Đỗ Thị Thúy Nga và các học viên ở Trung tâm Anh ngữ Orest đã cùng nhau tổ chức một buổi tiệc tất niên thật đặc biệt và ý nghĩa  biết bao. Năm nào cũng vậy, trước khi trở về quê nhà hay về quê đón năm mới với người thân, Thúy Nga với các học viên Orest thân yêu  có cùng một mái ấm thật sự “Cả nhà Orest yêu thương”.Trong buổi tiệc các học viên Orest đã được trải nghiệm các hoạt động nấu ăn bằng tiếng Anh, tư duy bằng tiếng Anh, các hoạt động game show phát triển tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả, kỹ năng lãnh đạo, tư duy xuất chúng,…
Học mà chơi, chơi mà học Đỗ Thị Thúy Nga luôn mong muốn các học viên có một môi trường tốt nhất để tất cả các bạn thỏa với niềm đam mê trong giao tiếng tiếng Anh của các bạn. Hơn nữa, Thúy Nga còn mong muốn nhìn thấy các học viên yêu  quý của Thúy Nga thành công và hạnh phúc trên con đường các bạn lựa chọn.


Cuộc sống là một chuỗi nối tiếp nhau, là hành trình mà muốn tiến bộ thì phải học hỏi và trong tiếng Anh cũng thế muốn giỏi thì các bạn phải hằng ngày trao dồi và ứng dụng nó mọi lúc mọi nơi. Chính vì điều này trong buổi tiệc tất niên, Thúy Nga đã có dịp cùng các bạn học viên luyện chủ đề nói về tất niên và cùng trao đổi, sinh hoạt về ngày cuối năm.


Có được thành công là cả một hành trình nỗ lực và cố gắng. Những gì bạn học được trong quá trình đó chính là thành tựu của bạn.
Và một niềm vui rất lớn đói với Đỗ Thị Thúy Nga nữa đó là tinh thần đoàn kết giữa các học viên, giáo viên, đội nhóm Orest , cùng yêu thương,  giúp nhau thành công hơn. Orest luôn luôn mong muốn các học viên mình ổn định, phát triển "vì tương lai bền vững" bởi sự đóng góp từ sức mạnh của sự đoàn kết và ý chí quyết tâm của tất cả mọi người.


Con người kết nối nhau bằng tiếng cười, và tiếng cười không chỉ có thể giải quyết vấn đề mà còn mở ra những khả năng mới. Niềm vui sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng trong công việc, gần gũi hơn với những người xung quanh và nhận được nhiều hơn những gì bạn mong muốn. Đỗ Thị Thúy Nga hy vọng buổi tất niên một phần nào đem đến cho các học viên thêm niềm vui, hạnh phúc để khép lại một năm cũ và chuẩn bị đón chào một năm mới với những thành công mới.


Niềm tự hào lớn nhất mà Thúy Nga có đó chính là Thúy Nga đã luôn có cho mình những học viên chăm ngoan luôn cố gắng phấn đấu vượt lên bản thân trong con đường chinh phục giao tiếp tiếng Anh. Đỗ Thị Thúy Nga hy vọng trong năm 2017 Thúy Nga sẽ lại cùng những học viên thân yêu đón một ngày tất niên của một năm thành công hơn 2016.
Buổi tiệc đã qua. Với Đỗ Thị Thúy Nga đó là những khoảnh khắc ngập tràn yêu thương và ấm áp cùng bên nhau tận hưởng buổi tiệc ngon và đầy ý nghĩa trong khoảng không gian thân mật và ấm áp.Ngồi tỉnh tâm với những  nghĩ  suy về một hành trình dài của cả năm 2016 vẫn còn vấn vương. Trong thời khắc thiêng liêng này, lúc mà vạn vật đang háo hức chờ nghe tiếng pháo hoa giao thừa tự nhiên Đỗ Thị Thúy Nga cảm thấy vui lắm.
Phải chăng mình đã suy nghĩ ra được cách giải quyết cho bài toán làm sao chắp cánh cho nhiều học viên của Orest chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng Anh hơn nữa và đó cũng chính là tâm huyết mà cả đời Đỗ Thị Thúy Nga theo đuổi. 
Không có việc gì khó
Chỉ sợ lòng không bền
Đào núi và lắp biển
Quyết chí ắt làm nênProtected by Copyscape

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét