Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Đỗ Thị Thúy Nga Ấm Áp Và Hạnh Phúc Trong Ngày 8/03/2017


 Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống, hàng năm vào ngày 8/03, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, yêu thương, tình cảm tỏ bày của phái nam dành cho chị em. Hơn nữa, ngày này còn là dịp để nam giới tôn vinh, tự hào về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.
Hôm nay, trong không khí vui mừng phấn khởi trong lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1911 – 8/3/2017. Thúy Nga xin gửi lời chúc các chị em: Mãi trẻ khỏe, hạnh phúc, yêu đời, đón nhận thật nhiều tình cảm đặc biệt và những bó hoa tươi thắm từ người bạn đời, người thân yêu quý, và đồng nghiệp.

Luôn là chính mình, là phiên bản tốt đẹp và thăng hoa nhất mà mình có thể. Đời sẽ ban ơn cho những ai kiên nhẫn và không ngừng nỗ lực hết mình để CHINH PHỤC hạnh phúc và thành công cho chính mình.
Cùng chung niềm vui, Đỗ Thị Thúy Nga đón 8/3/2017 qua giải quyết hết vài việc quan trọng, chưa bao giờ Thúy Nga có nhiều cảm hứng như thời điểm hiện tại. Thật bất ngờ hơn khi được các sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh K 10 của trường Đại học Hutech tổ chức một buổi tiệc nhỏ nhưng ấm cúng và tràn ngập yêu thương.

Chính điều này làm Đỗ Thị Thúy Nga xúc động nghẹn ngào bởi những câu chúc ý nghĩa, mộc mạc chân tình như bật mí lòng tri ân sâu sắc và fan hâm mộ cuồng nhiệt dành cho giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga.
Quả thật là một ngày quá tuyệt vời đối với Thúy Nga, khi tiếp tục được tận hưởng một buổi tiệc đặc biệt, ấm cúng, và hạnh phúc tại tiếng Anh Orest bên các học trò yêu. Những bó hoa tươi thắm, những tấm thiệp xinh xinh, có lẽ bất cứ điều gì chân thành đều mang lại cảm xúc cảm động đặc biệt.

Luôn khao khát sống hết mình, hạnh phúc trong từng hơi thuở, thành công bền vững với đam mê làm những điều mình yêu thích một cách rực rỡ nhất, bởi hơn hết Thúy Nga không chỉ sống cho riêng mình mà còn phải gắng thực hiện đam mê góp một phần nhỏ bé vào phát triển đào tạo tiếng Anh tại Việt nam nhằm giúp càng nhiều bạn chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.
Hơn nữa, Thúy Nga muốn nhân rộng hơn được hiến tài năng cho 1 triệu người việt nâng cao trách nhiệm học Tiếng anh giao tiếp cho chính mình cũng như đối với cộng đồng, để họ có những hành động cụ thể hơn đóng góp vào phát triển bền vững của đất nước.

Các bạn muốn thay đổi thế giới, muốn đất nước trở nên tốt đẹp hơn, trước hết cần thay đổi chính bản thân mình, từ những hành động nhỏ nhất”. Chúng ta cùng nhau đưa việt Nam ngày càng phát triển bền vững!
Dẫu biết một số bạn còn gặp khá nhiều khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh nhưng với tư duy của người thành công : luôn thấy cơ hội trong khó khăn là một phần tất yếu của cuộc sống, không ai trong chúng ta có thể đo được giới hạn của bản thân cho đến khi buộc phải đối diện và tìm cách vượt qua một chướng ngại nào đó. Thúy Nga và bạn luôn xem những khó khăn ấy là món quà, là cơ hội để giúp ta tôi TỎA SÁNG, luyện bản lĩnh, ý chí, quyết tâm với tinh thần kỷ luật thép.

Niềm hạnh phúc nối tiếp hạnh phúc ngoài tình cảm của các bạn sinh viên, học viên Orest, thì Thúy Nga thật may mắn nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng từ học trò cũ, gia đình, đồng nghiệp và bạn bè cùng các fan hâm mộ trên Facebook, Zalo, Viber, những cuộc điện thoại với lời chúc đơn giản nhưng ấm lòng với nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa…

Qua ngày 8/3, như bao cô gái khác, Thúy Nga sẽ lại tảo tần hàng tá công việc đào tạo, phiên dịch, huấn luyện… những bộn bề thường nhật… nhưng Thúy Nga luôn cảm thấy dạt dào hạnh phúc ngập tràn qua từng hơi thuở, bên những con người mình gắn bó.

Vì thế, động lực ấy, ngọn lửa truyền tụ ấy sẽ tiếp sức cho Thúy Nga cống hiến và làm tròn mọi thiên chức với 100% nỗ lực. Để những ước mơ thổn thức, mà mạnh dạn sải cánh bay cao với sứ mệnh phải giúp 1 triệu người việt giao tiếp tiếng Anh tốt như người bản xứ.

Đỗ Thị Thúy Nga sẽ mãi là điểm tựa vững chắc cho các bạn trên con đường chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Bởi niềm hạnh phúc lớn nhất đối với Đỗ Thị Thúy Nga là được nhìn tất cả các học viên mỗi ngày tiến bộ một cách ĐÁNG KINH NGẠC. Hơn nữa, không những thay đổi trình độ tiếng Anh một cách vượt bậc mà còn thay đổi về tư duy thái độ sống thành công bền vững và hạnh phúc chọn vẹn. 

Cuối lời Đỗ ThịThúy Nga chân thành cảm ơn các sinh viên Hutech, học viên Orest yêu quý, cũng như các học trò cũ,  cám ơn tất cả tấm lòng của mọi người dành cho Thúy Nga. Đỗ Thị Thúy Nga thật sự cảm thấy ấm áp, hạnh phúc và  biết ơn cũng như trân quý tấm lòng yêu thương của mọi người.


Protected by Copyscape

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét