Thứ Bảy, 8 tháng 4, 2017

Tặng Ebook Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Từ Đỗ Thị Thúy Nga


Từ xưa đến nay, bất kể trong thời kỳ nào, nghề dạy học luôn được coi là nghề cao quý và được xã hội tôn trọng và tôn vinh.
Quách Mạt Nhược - một học giả nổi tiếng người Trung Quốc khi nói về nghề giáo đã từng ca ngợi: “Mặt trời mọc rồi lặn, mặt trăng khuyết rồi lại tròn nhưng ánh sáng mà người thầy chiếu rọi vào chúng ta sẽ còn mãi trong suốt cuộc đời”. Câu nói đã khẳng định vị trí, vai trò của người thầy trong sự phát triển của mọi thời đại.
Khẳng định vị trí xã hội của nghề dạy học, Nhà giáo dục học Tiệp Khắc vĩ đại Comenski đã viết: “Dưới ánh mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”.
Nghề dạy học được ví như những “kỹ sư tâm hồn” - nghề luôn được xã hội tôn vinh và gửi gắm cả thế hệ tương lai. Người thầy là cầu nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, mang trên vai mình trọng trách truyền lại tri thức, văn hóa, đạo đức… cho các thế hệ mai sau.


Theo quan điểm về đào tạo của  Đỗ Thị Thúy Nga: “dạy học PHẢI chạm được tâm hồn, và trái tim người học” PHẢI giúp nhiều học viên CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếngAnh bằng cả tấm lòng và trái tim của mình. Đó là sự cao quý trong đào tạo.
Bằng cách nào học tiếngAnh giao tiếp nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn?
Phải chăng có phương pháp học anh văn giao tiếp ĐỘT PHÁ, với quyết tâm-ý chí đủ lớn, tinh thần kỹ luật “THÉP” với thái độ học tiếng Anh giao tiếp nghiêm túc và đầy nhiệt huyết bằng nguồn năng lượng đỉnh cao?

Chứng kiến từng khó khăn, và nỗi đau của khá nhiều người học tiếng Anh làm lòng Đỗ Thị Thúy Nga thổn thức với nghĩa vụ trách nhiệm: PHẢI có những giải pháp gì đột phá để giúp từng trường hợp cho các bạn rơi vào cảnh ngộ như thế?
Hơn nữa Thúy Nga còn nhìn thấy một thực trạng vô cùng phổ biến hiện nay đó là nhiều bạn học tiếng Anh chỉ để đối phó với thi cử, bằng cấp hay học anh văn theo phong trào. Thấy bạn rủ đi học tiếng Anh cũng đi chứ chẳng biết mục đích học anh văn giao tiếp thật sự là gì?


Nên khi rơi vào tình huống giao tiếp tiếng Anh thực tế, thì ấp a ấp úng, chẳng thể diễn đạt sang tiếng Anh được, phản xạ nói tiếng Anh chậm, ngại/sợ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, giao tiếp tiếng bồi và tự tin về trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình dẫn đến họ chẳng còn tha thiết học tiếng Anh nữa, chẳng biết bắt đầu học anh văn thế nào thật sự và hiệu quả?
Rồi mình cứ loay hoay như người mù trong bóng tối, lần mò tìm những phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhưng hầu như kết quả vẫn không khả quan hơn.
Mình cứ hy vọng, rồi lại thất vọng nảo nề, không ít người mất bao nhiêu tiền, thời gian, công sức chỉ vì đâu tư sai nơi học….


Bên cạnh đó Đỗ Thị ThúyNga còn gặp khá nhiều bạn chia sẻ về tình trạng yếu tiếng Anh mặc dù đã học tiếng Anh nhiều năm tại các trường đại học và một số trung tâm lớn, nhưng trình độ giao tiếp tiếng Anh cứ lẹt đẹt chẳng tiến bộ gì, khiến họ tuyệt vọng,

chẳng còn thiết tha gì học tiếng Anh nữa dường như sắp bỏ cuộc chỉ vì HỌC TIẾNG ANH SAI PHƯƠNG PHÁP, TRÌNH ĐỘ MẤT GỐC, THIẾU TỪ VỰNG TRẦM TRỌNG, PHÁT ÂM SAI, PHẢN XẠ NÓI CHẬM, NGẠI/SỢ GIAO TIẾP TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI…..dẫn đến chán nản chẳng biết nên bắt đầu học như thế nào? Và chẳng còn động lực học tiếng Anh nữa?


Đồng cảm trước những khó khăn của những người tự học tiếng Anh giao tiếp cùng với lòng yêu nghề, cho nên  Đỗ Thị Thúy Nga vừa viết xong 1 Ebook TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP với khát vọng muốn giúp thật nhiều người học tiếng Anh nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn.
Những bí kíp này không những giúp Đỗ Thị Thúy Nga chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh mà còn giúp hàng trăm học viên của Thúy Nga từng đào tạo thành công như mình. Đỗ Thị Thúy Nga tin chỉ cần nỗ lực học anh văn giao tiếp đúng phương pháp bằng cả trái tim và khát vọng chắc chắn Bạn muốn dùng thử chứ ?

Khi sở hữu Ebook tự họctiếng Anh giao tiếp hiệu quả này thì ta phải hết sức kiên trì và nỗ lực anh văn giao tiếp hết mình. Đừng bao giờ bỏ cuộc hay có ý định học đốt cháy giai đoạn. Học tiếng Anh cũng giống như học tiếng Việt, cần nghe tiếng Anh đủ nhiều, thực hành giao tiếp tiếng Anh đủ nhiều rồi tiếng Anh giao tiếp tự động thẩm thấu vào bạn. 


Ebook tự học tiếng Anhgiao tiếp hiệu quả có lộ trình học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao một cách tốt nhất. Tuy nhiên, với những bạn mất gốc nên học anh văn giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.  Mỗi ngày học tiếng Anh giao tiếp ít một nhưng thường xuyên nhằm mang lại hiệu quả cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Hãy biến thực hành giaotiếp tiếng Anh trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình, trở thành niềm cảm hứng đầy nhiệt huyết cho chính mình. Mình chỉ cần  dành 30 phút  luyện nói tiếng Anh với đối tác mỗi ngày. Sử dụng tiếng Anh, đọc sách chuyên ngành, đọc các tờ báo quốc tế, xem tin tức tiếng Anh... và trở thành công dân toàn cầu.

Đỗ Thị Thúy Nga tin rằng Ebook tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả  này sẽ giúp ta tự học tiếng Anh giao tiếp nhan hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn.
Cùng Ebook tự học tiếngAnh giao tiếp hiệu quả này  kiên nhẫn chuyên tâm luyện nghe nói tiếng Anh hằng ngày hiệu quả. Chỉ việc say mê học tiếng Anh theo những cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà Thúy Nga đã chia sẻ sẽ giúp bạn sớm CHINH PHỤC đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh
Đỗ Thị Thúy Nga muốn góp một phần nhỏ bé chấm dứt tình trạng xóa mù giao tiếp tiếng Anh ở việt Nam.

Sử dụng tiếng Anh giaotiếp là động lực kim chỉ nam tạo cơ hội cho mình, hấp dẫn nhà tuyển dụng để chinh phục công việc tốt tại các doanh nghiệp nước ngoài, mức lương cao, và cơ hội thăng tiến, công tác du lịch và du học nước ngoài, Biến cơ hội tiếng Anh diễn ra theo như bản đồ tương lai nghề nghiệp mình muốn.
Hãy chuyển Ebook tự họctiếng Anh giao tiếp hiệu quả này cho toàn bộ người thân, bạn bè và bất kỳ người nào mà mình muốn họ giỏi giao tiếp tiếng Anh và có khao khát chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Đừng chần chừ nữa ạ.

Nếu từ trước đến giờ đã học tiếng Anh nhiều năm song trình độ tiếng Anh của mình vẫn chưa tiến bộ, hãy vứt bỏ tất cả những quan niệm, phương pháp học tiếng Anh truyền thống, giáo điều, cũ và áp dụng kinh nghiệm tự học tiếng Anh giao tiếp mới hiệu quả này từ chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga NGAY BÂY GIỜ.

“Hãy hiểu điều mình muốn làm, giữ vững ý nghĩ đó trong đầu, và hằng ngày hãy làm những điều mình cần làm, và mỗi hoàng hôn, bạn sẽ thấy mình tới gần mục tiêu hơn”.Cùng nhau dành chút thời gian của mình để cùng Thúy Nga đọc E-book “ Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả” và biết vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong quá trình hoàn thiện năng lực giao tiếp cho chính mình tại nhà .

Thúy Nga tin chắc ta có thể nhìn thấy mình trong đó và tìm được những bí kíp luyện nghe-nói tiếng Anh hiệu quả, và hướng đi đúng để đạt đến ước mơ giao tiếp Tiếng Anh tốt cho chính mình.

Cuối cùng, Thúy Nga mong rằng mỗi ngày có thể chia sẻ E-book đến với nhiều người hơn nữa, truyền lửa và tình yêu Tiếng Anhgiao tiếp cho nhiều người hơn nữa,

chia sẻ những cách anh văn giao tiếp hiệu quả hơn, đột phá hơn nhằm giúp thật nhiều người CHINH PHỤC đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh của mình. Bạn cũng sẽ cùng Thúy Nga thực hiện điều này chứ?

Bạn đã quyết tâm và khát khao chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng Anh đủ lớn chưa? Bạn đã cam kết thực hành giao tiếptiếp tiếng Anh mỗi ngày chứ?Thời điểm tuyệt vời để bắt đầu trải nghiệm học anh văn miễn phí là NGAY BÂY GIỜ
Đây là cơ hội dành cho bạn. Hãy biến mình trở thành người may mắn nhất ngày hôm nay được nhận món quá ĐẶC BIỆT từ Đỗ Thị Thúy Nga. Truy cập ngay vào link này :
Để nhận nhiều GIÁ TRỊ từ Ebook tự học tiếng Anhgiao tiếp hiệu quả.

P/S: trong quá trình sử dụng Ebook tự học tiếngAnh giao tiếp hiệu quả, nếu ta còn gặp những khó khăn trong việc vận dụng Ebook này, có thể gọi ngay hotline của Thúy Nga: 0906721577 để được tư vấn và chia sẻ mọi thắc mắc cho bạn. Mong mọi người tận hưởng dùng Ebook tự học tiếng Anh thành công!

Với khát khao cháy bổng miệt mài nghiên cứu trăn trở suốt nhiều đêm về từng khó khăn và nổi đau của người học tiếng Anh đang gặp phải nhằm giúp nhiều người học tiếng Anh nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn bằng cả tấm lòng và trái tim Đỗ Thị Thúy Nga không ngại khó nhọc trong những đêm thức tới 2, 3 giờ sáng với TÂM HUYẾT phụng sự giúp nhiều người chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.


Chính vì vậy, Ebook tự học tiếng Anh giao tiếp đã ra đời trong hoàn cảnh như thế. Đỗ Thị Thúy Nga tin chắc rằng ta sẽ tận hưởng từng phương pháp mới hay trong Ebook tự học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả này và sớm đạt được thành công trong giao tiếp tiếng Anh cho  chính mình.

Vì một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ đầy tài năng nỗ lực hết mình để sớm CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếp Anh. Cùng nhau tạo nên một thế giới Việt nam giao tiếptiếng Anh tốt!

Chuyên Gia Đào Tạo Tiếng Anh
Đỗ Thị Thúy Nga
http://www.dothithuynga.com/

Protected by Copyscape

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét