Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

Đỗ Thị Thúy Nga Chia Sẻ Livestream Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Xem PhimBạn đang tìm cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và tăng tốc? Hãy thử phương pháp học tiếng Anh giao tiếp qua xem phim , sẽ đem đến cho bạn hiệu quả bất ngờ.

Học anh văn giao tiếp khiến một số người ngao ngán, vì lớn tuổi, học trước quên sau, học tiếng Anh giao tiếp mãi mà vẫn không giỏi. Điều đó, làm ta mất dần  hứng thú học.
Nhưng, tiếng Anh giao tiếp lại vô cùng cần thiết trong công việc lẫn cuộc sống nếu muốn tiến xa. Hãy nhờ chuyên gia chia sẻ phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả để tận hưởng từng khoảnh khoắc học tiếng Anh giao tiếp tốt cho riêng mình.

Cùng theo dõi Đỗ Thị Thúy Nga chia sẻ livestream học tiếng Anh giao tiếp qua xem phim tin rằng sẽ giúp bạn tìm lại đam mê và hứng thú trên con đường chinh phục thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Học tiếng Anh giao tiếp qua phim là cách học tiếng Anh giao tiếp mang tính thực tiển cao, vừa giúp ta không những tận hưởng những khoảnh khoắc xem phim hay, mà còn trải nghiệm vừa học tiếng Anh giao tiếp vừa thư giãn.

Không những thế, còn học anh văn giao tiếp qua những câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng, cụm động từ, thành ngữ, tiếng lóng, văn hóa, đất nước, kinh tế, và con người của các quốc gia trên thế giới.

Đỗ Thị Thúy Nga với tình yêu thương học viên và nỗ lực đầy tâm huyết, nên tối ngày 19/05/2017 đã  chia sẻ Livestream học tiếng Anh giao tiếp qua xem phim thu hút đông người xem với mong muốn thổi một làn gió mới để các bạn hăng say học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn và nhanh tiến bộ. Bởi học tiếng Anh giao tiếp qua xem phim các bạn sẽ học được  nhiều giá trị bổ ích như:

Thứ nhất:  LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH , VÀ LUYỆN NGHE HIỆU QUẢ

Các nhân vật phát âm tiếng Anh chuẩn xác. Câu thoại trong phim phản ánh thế giới thật qua những câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng hằng ngày… Đồng thời vừa xem phim vừa nghe tiếng Anh sẽ làm tăng ham muốn học tiếng Anh giao tiếp hơn, biết vận dùng tốt hơn sẽ nhớ lâu hơn. 

Tin rằng khả năng nghe tiếng Anh của mình sẽ tiến bộ vượt bậc, và hoàn thiện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ qua từng lần xem phim tiếng Anh đó.Thứ hai: TRAU VỐN TỪ VỰNG TIẾNG ANH PHONG PHÚ

Từ vựng tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh tốt.Việc học từ vựng tiếng Anh giao tiếp qua phim mang lại nhiều hữu ích: từ vựng được liên kết với một tình huống giao tiếp tiếng Anh cụ thể. Bộ não con người ghi nhớ thông tin nhờ  liên kết không ngừng nghỉ.

Nhờ đó giúp mình dễ  ghi nhớ từ vựng tiếng Anh, và áp dụng  những cụm động từ, thành ngữ, và tiếng lóng vào các tình huống giao tiếp tiếng Anh thực hiệu quả.Đó cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của bí quyết học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả qua phim.

Thứ ba: LUYỆN NÓI TIẾNG ANH THÔNG MINH

Phim có cảm xúc, khi mình nói theo nhân vật trong phim, tức mình đã học cách giao tiếp tiếng Anh bằng cảm xúc. Cảm xúc giúp kiến thức thẩm thấu nhanh nhất.

Nếu mỗi tuần mình dành ra 2 tiếng tự học tiếng Anh giao tiếp: 1 tiếng để xem phim tiếng Anh và 1 tiếng để học tiếng Anh giao tiếp thì với phương pháp của chương trình học tiếng Anh này, mình chỉ mất 1 tiếng vừa xem phim vừa học. Thời gian là vàng bạc phải không nào?
Học tiếng Anh giao tiếp qua phim sẽ cực hiệu quả nếu ta biết học đúng cách và đều đặn. Lắng nghe thật kĩ, khi xem phụ đề thấy từ mới chớ ngại ngùng dừng lại tra từ điển để biết nghĩa của từ luôn nhé. Quan trọng là hiểu được bao nhiêu phần trăm nội dung phim truyền tải, chứ không phải nghe được nhiều từ.
Đỗ Thị Thúy Nga tin rằng buổi chia sẻ Livestream học tiếng Anh giao tiếp qua xem phim sẽ giúp ta tiếp thu học tiếng Anh giao tiếp một cách tự nhiên và hứng thú.
Do vậy, nếu mình theo dõi thường xuyên những buổi chia sẻ với sự hướng dẫn  đầy tâm huyết của chuyên gia Đỗ Thị Thúy Nga, đảm bảo khả năng tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ tăng vùn vụt đấy. Nhớ chọn sub tiếng Anh cho video và lặp lại theo các câu, các cụm từ tiếng Anh giao tiếp hay bạn nghe được trong phim nhé! 
Để đạt được thành công trên con đường tiến tới mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tốt, ta cần phải tin vào chính mình, có kế hoạch học tiếng Anh giao tiếp rõ ràng, cùng nỗ lực học Anh văn giao tiếp hết mình.

Một lần nữa, Đỗ Thị Thúy Nga tin rằng nếu ta chăm chỉ say mê học tiếng Anh giao tiếp tốt thì chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh là chuyện hiển nhiên.
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp qua xem phim sẽ tạo cho mình  quen thuộc các ngữ âm, ngữ điệu, trọng âm từ-câu,khi nghe tiếng Anh hiệu quả, mình sẽ sớm học thuộc các cụm từ vựng tiếng Anh, tiếng lóng, thành ngữ… 

và nhớ lâu hơn khi chúng được đặt trong từng ngữ cảnh giao tiếp tiếng Anh đa dạng, dễ hiểu giúp ta phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh, và tư duy bằng tiếng Anh. Ngoài ra, còn giúp mình  luyện khả năng phát âm tiếng Anh tự nhiên qua lời thoại phim sinh động và vốn từ tiếng Anh phong phú mà rất thực tế của người bản xứ.

Đúng thật là một trong những cách học tiếng Anh giao tiếp thông minh, cực vui và hiệu quả. Quá nhiều lợi ích, vậy tại sao lại không thử ngay đi nào! Chúc các bạn tận hưởng học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả qua xem phim và giao tiếp tiếng Anh tốt!


Protected by Copyscape

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét