Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

Tận Hưởng Livestream Chém Gió Tiếng Anh Cùng Chuyên Gia Đỗ Thị Thúy NgaTiếng Anh giao tiếp không chỉ giúp ta mở rộng phạm vi giao tiếp tiếng Anh với chuyên gia và bạn bè quốc tế, gây ấn tượng với những người xung quanh bất cứ khi nào bạn “cất tiếng”, mà còn mang đến cho mình nhiều lợi ích khác.
Bạn có nghĩ đến cảm giác thích thú khi được tiếp cận những thông tin mà không phải ai cũng có được hay không? Rồi cả khi bạn tạo ra những bước nhảy vọt trong sự nghiệp của mình, bỏ xa những người khác một khoảng dài? Bạn sẽ đạt được tất cả những điều này nếu bạn có thể nói tiếng Anh giao tiếp tốt.Nhưng bằng cách nào để làm được những điều đó đây? Hãy theo dõi buổi chia sẻ Livestream chém gió tiếng Anh cùng chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga tại Trung tâm tiếng Anh Orest nhé!
Vì giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga bằng tình yêu thương và hiều được những mong muốn cũng như tầm quan trọng của tiếng Anh hiện nay cho nên thạc sĩ  Đỗ Thị  Thúy Nga luôn muốn chia sẻ thật nhiều những giá trị để giúp nhiều người sớm chinh phục thành công trong giao tiếp tiếngAnh.
Trong buổi chia sẻ Livestream chém gió tiếng Anh cùng Cô giáo Đỗ Thị Thúy Nga tại Trung tâm tiếng Anh Orest, tiếng Anh giao tiếp được sử dụng linh hoạt trong mỗi giờ học Anh văn giao tiếp. Điều này giúp học viên vận dụng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả trong công việc và cuộc sống hàng ngày.Ngoài việc tập trung phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh, vốn từ vựng, buổi học chia sẻ tiếng Anh giao tiếp tại tiếng Anh Orest còn luyện cho các bạn cách nghe và phát âm tiếng Anh chuẩn. 
Song song việc phát triển kĩ năng nghe nói tiếng Anh, trong mỗi bài giảng chia sẻ, giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga sẽ đưa ra những dạng bài tập giao tiếp tiếng Anh với những chủ đề phổ biến,gần gũi thường gặp trong cuộc sống hằng ngày để ta có thể vận dụng vào giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Hai chủ đề được nói đến trong lần chia sẻ chém gió này là 10 câu khen ngợi trong giao tiếp tiếng Anh và thảo luận về đề tài du lịch nhằm giúp ta biết diễn đạt những cách khen ngợi chân tình trong giao tiếp tiếng Anh hiệu quả với bạn bè quốc tế nhằm thắt chặt mối quan hệ thân tình.Với phương pháp chia sẻ học tiếng Anh giao tiếp mới lạ hấp dẫn nhằm tạo phù hợp với từng đối tượng. Chính vì thế, luôn tạo được tâm lý thoải mái say mê luyện giao tiếp tiếng Anh trong suốt buổi chia sẻ. Đan xen trong buổi chia sẻ là những bài thảo luận nhỏ để giúp ta hoàn thiện kỹ năng viết tiếng Anh bên cạnh trao đổi kỹ nói tiếng Anh.

Bên cạnh đó, thạc sĩ Đỗ Thị Thúy Nga luôn vận dụng tối đa những kiến thức xã hội nhằm tạo lên sự đa dạng, hấp dẫn trong mỗi phần chia sẻ của mình. Điều này, đã giúp ta vừa tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt vừa hoàn thiện kiến thức xã hội của mình.Trong vòng hơn 2 tiếng , giảng viên Đỗ ThịThúy Nga đã thu hút khá nhiều bạn theo dõi buổi chia sẻ Livestream chém gió tiếng Anh tại Trung tâm tiếng Anh Orest.
Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu chia sẻ nhiều giá trị cho thật nhiều biết học tiếng Anh giao tiếp nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn.
“Người hạnh phúc nhất là người mang đến hạnh phúc cho nhiều người”, đã hơn 4 năm qua từ khi thành lập Trung tâm tiếng Anh Orest cho đến nay, tiếng Anh Orest và Đỗ Thị Thúy Nga luôn từng ngày trau dồi và cố gắng tạo ra nhiều cách học tiếng Anh giao tiếp hay hấp dẫn , hiệu quả, và đã giúp hàng trăm người giao tiếp tiếng Anh tốt.Chính vì thế,  Thúy Nga chia sẻ những bí kíp học tiếng Anh giao tiếp tốt hằng tuần với những chủ đề đa dạng, phong phú với các phương pháp mới, CHƯA TỪNG CÓ tại TP.HCM  đã  nhận được nhiều tình cảm từ phía fan hâm mộ quả là  niềm hạnh phúc và phần thưởng lớn dành cho Thúy Nga.Còn ai khác muốn học tiếng Anh giao tiếp online cùng chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga 
thì ĐĂNG KÝ NGAY qua link này:
https://www.youtube.com/channel/UCO--h_dnG2DhnrfEszyt6wQ?spfreload=10 để có thể truy cập những video học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và khác biệt mỗi ngày từ chuyên gia đào tạo Đỗ Thị ThúyNga nhằm giúp ta có thể CHINH PHỤC mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tốt.Thật vậy, giỏi tiếng Anh giao tiếp giúp bạn  hợp tác tốt với các đối tác nước ngoài, mở rộng mối quan hệ tốt với bạn bè quốc tế.  Mong rằng với nỗ lực không ngừng nghĩ của mình trong học tiếng Anh giao tiếp và những tiến bộ ĐÁNG KINH NGẠC sẽ giúp ta ngày càng CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh!
Chúc các bạn luôn học tiếng Anh giao tiếptốt, thành công trong công việc và cuộc sống!

Protected by Copyscape

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét