NÓI VỀ TÔI

 CẢM NHẬN VỀ ĐỖ THỊ THUÝ NGA


NGƯỜI KHÁC NÓI & CẢM NHẬN VỀ ĐỖ THỊ THUÝ NGAChào bạn!


Những lời chia sẽ cảm nhận chân tình của bạn bè, đối tác, khách hàng & đối thủ không những giúp tôi phát triển & hoàn thiện hơn mỗi ngày mà còn là động lực lớn, những bài học quý làm rung động trái tim & lòng nhiệt huyết để tôi mỗi ngày cam kết với chính mình rằng "mình phải làm tốt hơn & tốt hơn nữa" 

Chính  những lời  chứng thực,  phản hồi & cảm nhận của mọi người là tài sản quý giá nhất đối với tôi.
Xin gửi lời cảm ơn về những đánh giá chân tình của  tất cả các anh chị doanh nhân dành tặng tôi. Nói đến đây bạn đã biết

Đỗ Thị Thuý Nga là ai?  Bạn đã  biết gì về cô ấy chưa? Bạn đã từng tương tác với cô qua online hay trực diện ngoài đời chưa?  Phải chăng bạn đã từng nghe buổi chia sẽ của cô về "7 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát " ? 

Mời mọi người vào xem những dòng cảm nhận chân thành dưới đây để hiểu rõ về cô Đỗ Thị Thuý Nga.

1.ANH NGUYỄN VĂN HÙNG  -CHỦ TỊCH HDQT  THÉP VĨNH LỢINgày nay, trong thời kì toàn cầu hóa, quốc tế hóa, Ngoại ngữ trở thành công cụ không thể thiếu đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới vì vậy mà lại càng thấy được tầm quan trọng của nó trong xã hội, cả đời sống và công việc.

Bạn muốn có một công việc tốt ở một tập đoàn đa quốc gia tên tuổi? Bạn muốn nói tiếng Anh lưu loát như tiếng mẹ đẻ để có thể dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài? Bạn cũng muốn tự mình tra cứu và hiểu rõ các văn bản tài liệu, báo chí bằng tiếng Anh hay đơn giản là xem phim nước ngoài khỏi cần người khác dịch? 

Làm chủ được tiếng Anh có thể giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó. Và người mà tôi muốn giới thiệu với bạn, không thể nào khác, là một cô giáo dạy Tiếng Anh, cũng là người đã sáng lập ra trường ngoại ngữ O-REST – chị Đỗ Thị Thúy Nga.

Là một người có tâm huyết với ngành giáo dục, với tấm lòng nhân hậu của một cô giáo muốn giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học, chị đã nhận thức được “chỉ có kinh doanh, mới có thể kiếm được nhiều tiền. Và chỉ có thật nhiều tiền tôi mới có thể giúp nhiều người và khi ở một vị thế là người thành công trong xã hội lúc đó tôi có thể kết nối được nhiều người cùng chung mục đích làm từ thiện giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn.” Đó cũng là lực đẩy cho chị đi tới thành công ngày hôm nay.

Gần đây tôi có nghe chị khoe một tin cực “hot”, đặc biệt dành cho những ai nhận thấy rằng việc sử dụng và làm chủ tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Đó là việc trung tâm ngoại ngữ của chị đang mở khóa học ” – “7   BÍ QUYẾT ĐỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT ” hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đăng kí tham gia khóa học này, bạn còn được mời thêm người thân của mình đi cùng. Nhanh tay lên kẻo lỡ dịp bạn nhé! 

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về cô giáo nhỏ nhắn này, mời bạn ghé thăm trang web của chị: www.DoThiThuyNga.com /   www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

Tìm hiểu về A. Hùng Dàn  Giáo mời Bạn vào trang web:http:// www.HungDanGiao.com 


2. ANH NGUYỄN CHÍ CƯỜNG - GĐ CTY KIM HOÀN

Đỗ Thị Thúy Nga: Người đam mê chia sẻ

Chào các bạn,

Có một cô giáo nhỏ nhắn nhưng có hoài bảo và quyết tâm rất lớn. Cô muốn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả cho mọi người. Vì vậy, cô đã quyết định mở Trung tâm Anh ngữ Orest để chia sẻ cho học trò theo đúng Niềm Đam Mê của mình. Cô giáo ấy chính là Đỗ Thị Thúy Nga – giảng viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.


Tôi được biết đến cô giáo Thúy Nga qua các khóa học làm chủ, Internet Marketing…ở BeTraining. Tôi chưa ấn tượng lắm với con người này. Cho đến một hôm ….

Tôi tình cờ đọc được bài viết trên trang web của cô. Tôi thật bất ngờ và ngưỡng mộ lịch sử đi lên của cô gái đặc biệt này. Và tôi hiểu vì sao đang là một giảng viên triển vọng, cô lại giảm bớt thời lượng giảng đường để ra đi dạy lớp học. Vì cô có bí quyết dạy Anh văn giao tiếp hiệu quả nhanh nhưng không thể áp dụng ở môi trường đại học. Cô giáo nhỏ nhưng có mong ước lớn là truyền lại kỹ năng Luyện Tiếng Anh giao tiếp cho học trò chỉ trong thời gian rất ngắn nhưng hiệu quả và thuần thục.

Tôi đã hiểu cơ bản về Tiếng Anh giao tiếp, nhưng thấy chương trình của cô rất có giá trị. Tuy nhiên có 5 LÝ DO ĐỂ BẠN KHÔNG NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY:
- Nếu bạn không muốn mình có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát với mọi
người ở khắp mọi nơi trên thế giới.
- Nếu bạn không muốn làm việc-hợp tác-đầu tư với các doanh nghiệp nước ngoài.
- Nếu bạn không muốn mình thăng tiến &thành công trong sự nghiệp.
- Nếu bạn luôn cho mình là người giao tiếp tiếng Anh lưu loát &những gì trong chuyên môn Tiếng Anh bạn đã biết hết rồi.
- Nếu bạn không khao khát tiếp cận với những nguồn tri thức vô hạn trên khắp thế giới.
Và hơn thế nữa….

Ngược lại, nếu bạn đang học tiếng anh mà vẫn không hiệu quả, vẫn chưa giao tiếp được? Bạn mong muốn mình giao tiếp tiếng anh thật giỏi? Bạn hãy liên hệ ngay với cô giáo Đỗ Thị Thúy Nga nhé.

Nếu bạn muốn được giao lưu kết nối với cô giáo Nga thì mọi thông tin về cô giáo xin mời bạn xem trang http://www.dothithuynga.com/ OR  http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

Tìm hiểu nhiều hơn anh Nguyễn Chí Cường mời Bạn vào trang web:
http://www.NguyenChiCuong.com


3. ANH PHAN ĐĂNG AN- CHỦ TỊCH SÁNG LẬP CTY LỘC LÂM FURNITURE

 


ĐỖ THỊ THÚY NGA - DẠY ANH VĂN BẰNG CẢ TẤM LÒNG

Lần đâu gặp Cô Giáo Thúy Nga, bạn sẽ không nghĩ trong cô luôn có ngọn lửa âm ỉ cháy !!!!

KHi học xong một khóa huấn luyện tiếng Anh của cô giáo Nga, bạn sẽ cảm nhận được ngọn lửa đó.

Sinh ra và lớn lên ở Kiên Giang, được đào tạo Thạc Sỹ ở Đại Học Victoria nước Úc, chị Nga là một con người tuyệt vời và luôn luôn đam mê nghề giáo viên Tiếng Anh

Nếu bạn muốn luyện tiếng Anh giao tiếp, xin mời bạn ghé thăm trường của bạn tôi tại www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com nhé

Xin bật mí là cô giáo Nga vẫn một mình đơn côi gối chiếc, nếu bạn muốn đồng hành cùng sự nghiệp chia sẻ bí quyết học giỏi tiếng Anh của cô giáo suốt đời, mời bạn ghé thăm trang cá nhân của bạn tôi : http://www.dothithuynga.com/

Bạn muốn biết rõ thông tin về A. Phan Đăng An mời Bạn vào trang web: http://www.PhanDangAn.com


4. ANH BÙI THẾ HIỂN- CHỦ TỊCH SÁNG LẬP CTY MARKET AMRICAN
 Tôi rất vui chia sẻ đến bạn một người giảng viên trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết; người được xem là một trong những nhà giáo tiên phong trong học tập và ứng dụng tốt những nền tảng tri thức của các giáo sư giỏi trên thế giới về chia sẻ cho sinh viên Việt Nam. Người tôi muốn nhắc đến đây không ai khác đó là chị ĐỖ THỊ THÚY NGA - vừa là người sáng lập trường ngoại ngữ Orest, vừa là giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng.

Chị Nga đã từng đi du học bằng Thạc Sĩ tại trường Đại học Victoria ở Úc. Trong suốt thời gian học tập tại đây, chị đã rèn luyện được phương pháp tiếp cận vấn đề, óc phân tích tổng hợp, đánh giá, nghiên cứu khoa học, rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Đặc biệt là học tập phương pháp giảng dạy vô cùng khoa học và mang tính thực tiễn cao. Kết thúc chương trình học, chị đã bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ về ngôn ngữ học. Khi trở về nước, chị mở trường học đào tạo ngoại ngữ để có thể mang kiến thức và những gì hay quý nhất mà chị học được truyền đạt đến cho mọi người, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó chị còn thường xuyên tham dự các hội nghị giảng dạy để khám phá phương pháp dạy hay và đột phá hơn.

Tuy nhiên điều mà làm cho mọi người yêu thích chị đó chính là sự chia sẻ, tấm lòng giúp đỡ, sự năng động và nhiệt huyết trong việc nâng cao kiến thức của chính mình cũng như kiến thức của các học viên của chị. Đấy chính là mục tiêu cho chị tiếp tục theo đuổi nghề giáo và nghiệp kinh doanh để có thể hoàn thành tâm nguyện của mình.

Tôi chỉ viết cảm nhận của tôi về chị Thúy Nga và bạn phải vào trang của chị để biết được câu chuyện vì nguyên nhân gì đã gắn liền cuộc đời chị với nghề giáo và nghiệp kinh doanh. Những động lực nào giúp chị vượt qua những trở ngại, khó khăn để đạt được thành công như ngày hôm nay. Bạn hãy truy cập vào web: http://www.Do Thi Thuy Nga. com  OR http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

Tìm hiểu nhiều hơn về A. Bùi Thế Hiển mời BẠN vào web:http:// www.BuiTheHien.com


5. BS. NGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH


 Hi bạn,

Tiếng anh môn học nghe rất gần mà lại rất xa gần với những bạn đã nghe và nói được xa đối với tôi và những bạn chưa nói được tiếng anh. Có lẽ môn tiêng anh là môn học rất quan trong với bất kỳ ai, là môn học mà tốn rất nhiều thời gian tiền bạc công sức mà kết quả thu về thì không như mong đợi.

Bạn có khi nào thắc mắc tai sao lại như vậy không? 

Làm sao để học tiếng anh hiệu quả, nghe nói 1 cách lưu loát…? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp khi đến lớp học của cô giáo Đỗ Thị Thuy Nga. Không chỉ tham gia các khóa học trong nước mà cô giáo Nga còn tham gia khóa học nâng cao ở Australia thời gian 1,5 năm.

Khi bạn tham gia lớp học của cô giao Nga bạn cũng sẽ có chung 1 cảm nhận như tôi: Cô rất nhiệt tình, Tích cực , sáng tạo & diễn đạt tiếng Anh lưu loát phương pháp học rất vui và sinh động sẽ giúp bạn học tiếng anh sẽ thấy nhẹ nhàng, hiệu quả hơn.Từ những trãi nghiệp của tôi rất vui được giới thiệu đến bạn một người bạn, một người đối tác, một khách hàng uy tín và luôn biết làm sao giúp bạn thành công hơn. Nếu bạn mong muốn mình nghe nói giỏi môn tiêng anh thì tôi tự tin giới thiệu đến bạn cô giáo Đỗ Thị Thúy Nga . 

Mọi thông tin liên hệ với cô giáo Nga bạn vào trang website sau đây: http://luyentienganhgiaotiep.com/ OR http://www.Do Thi Thuy Nga.com


Để biết thêm thông tin của BS. Nguyễn Thị Phương Quỳnh mời BẠN vào web: http://www.BacSiQuynh.com6. CHỊ LÊ KIM LOAN-HLV  YOGA CƯỜI
Chị tên là Đỗ Thị Thúy Nga sinh ra & lớn lên tại tỉnh Kiên Giang. Là một con người bình thường như bao người khác nhưng chị có một câu chuyện trở thành giảng viên mà bất cứ ai khi đã trải qua đều không thể nào quên.

Có những lúc chị bị bệnh, công việc căng thẳng đến tột cùng…. Nhưng không hiểu sao khi bước vào lớp, có một nguồn năng lượng mạnh mẽ lấn sâu vào con người chị, đủ làm chị cảm thấy mạnh mẽ hơn để cống hiến sức trẻ của mình.

Công việc giảng dạy đòi hỏi chị luôn phải cẩn trọng, nghiêm túc, khoa học, sáng tạo để áp dụng nhiều phương pháp dạy học khác nhau với muôn vàn học sinh khác nhau về tư chất, cá tính, cách suy nghĩ. Sau đó, chị phải luôn luôn học hỏi, không ngừng nâng cao trí thức để có thể dẫn dắt học trò đi tìm chân lý, đào tạo ra những mẫu người chủ động, sáng tạo mà xã hội đòi hỏi và yêu cầu. Đặc biệt chị dần dần đi tìm một cái tâm trong sáng để tạo dựng nên nhân cách con người, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của sự nghiệp xây dựng xã hội mới. Mỗi tâm hồn là một thế giới riêng. làm sao hướng những thế giới riêng ấy tới một thế giới chung đầy tình thân ái, đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau.

http://www. DoThiThuyNga.com/ http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com


Để tìm hiểu thêm về chị Lê Kim Loan, mời BẠN vào web:http:// www.LeKimLoan.com. 7. ANH DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG- KTS/ CHUYÊN GIA PHONG THUỶNgười phụ nữ nhỏ bé nhưng niềm tin không hề nhỏ tí nào. Một con người dũng cảm dám vứt bỏ những cảm dỗ tiền bạc để đi tiềm niềm vui trong việc đào tạo, bổ trợ những kiến thức cho từng thế hệ khác nhau của đất nước mình. Tôi thật sự khâm phục cô ấy.

Cô ấy không ngại khó, ngại khổ. Hàng đêm với từng bài giáo án trong tay, với từng bài thi và kết quả học hành của học trò. Cô cứ suy nghĩ làm sao cho học trò của mình mỗi ngày học mỗi tốt hơn, làm sao cho tất cả các bạn học sinh nghèo đều được đi học. Thế là cô mở các lớp học phụ đạo thêm cho học sinh nghèo. Với bao chất chứa, với bao nỗi niềm muốn các thế hệ sau ngày một tốt hơn. Nếu có dịp tôi mời bạn gặp cô ấy để hiểu thêm về người phụ nữ này. Tên cô ấy là Đỗ Thị Thuý Nga. Mời các bạn truy cập vào website của cô để  xin tư vấn hay muốn giao lưu & kết bạn với cô qua http://www.Do Thi Thuy Nga.com
http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

Để biết rõ thêm thông tin của A. Hoàng mời BẠN vào web: www.DuongNguyenQuangHoang.com


8.  ANH HOÀNG TRUNG QUÂN-  CHUYÊN GIA TRONG NGHÀNH QUÀ TẶNG


Trước đây thì mình chỉ biết bạn Nga như một cô giáo dạy tiếng Anh như bao cô giáo khác. Nhưng sau khi gặp và hiểu thêm về bạn thì mình rất thú vị khi biết câu chuyện trở thành Giảng viên của Nga. Tại sao cô ấy lại chọn trở thành một giảng viên chứ không phải một nhà biên phiên dịch hay một nhà quản lý với mức lương và điều kiện thăng tiến hấp dẫn hơn ? Bạn hãy đọc bài viết sau để hiểu thêm nhé: http://www.dothithuynga.com/2013/04/tai-sao-toi-tro-thanh-giang-vien.html

Hiện nay ngoài việc là giảng viên anh văn tại trường ĐH Tôn Đức Thắng, bạn Nga đã sáng lập thêm trường ngoại ngữ Orest chuyên áp dụng các phương thức học tiếng Anh tiên tiến để giảng dạy, đặc biệt là trong mảng anh văn giao tiếp. Có bạn nào giao tiếp tiếng Anh chưa tốt không ? Hãy đến để gặp cô giáo Nga và thọ giáo những bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát nhé.

Liên hệ : http://www.DoThiThuyNga.com/ OR http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.comĐể biết rõ thêm thông tin của A. Hoàng Trung Quân mời BẠN vào web:www. HoangTrungQuan.info
9. BẠN PHẠM TUẤN KHANG- GĐ CTY THỜI TRANG M & K
“Anh ngữ – con đường dẫn đến mọi thành công” là một câu nói của một người bạn , một người chi và là một người giảng viên đầy tâm huyết trong việc đào tạo anh ngữ, đó không ai khác chính là Thạc Sĩ Đỗ Thị Thuý Nga, hiện là chỉ tich của Trường Đào Tạo Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Orest.


Thật vậy nếu trong thời đại hiện nay mà bạn không có được một vốn anh ngữ tốt thì bạn sẽ khó mà được sự thành công trong mọi lĩnh vực. Và nhìn thấy được vấn đền đó Thạc Sĩ Đỗ Thị Thuý Nga đã đem hết tâm huyết của mình mà chia sẽ giúp đỡ cho thế hệ trẻ ngày nay để họ có thể đạt được những thành công trong cuộc sống và tương lai của họ.


Với thời gian 7 năm học tập ,làm việt tại trường đại học cùng các tập đoàn nước ngoài và những quyết tâm của chị để đạt được tấm bằng Thạc Sĩ tại Úc thì chị đã sở hữu được lượng kiến thức rất rộng lớn trong anh ngữ có thể nói rằng chị lượng kiến thức ấy còn hơn cả một người bản xứ.


Tuy nhiên điều mà làm cho mọi người yêu thích chị đó chính là sự chia sẻ, tấm lòng giúp đỡ , sự năng động và nhiệt huyết trong việc nâng cao kiến thức của chính mình cũng như kiến thức của các học viên của chị.


Và chính vì thế mà tôi rất vui khi được giới thiệu đến các bạn người bạn của tôi Thạc sĩ Đỗ Thị Thuý Nga và trước hết bạn hãy tham gia vào khoá đào tạo “7 B Í QUYẾT ĐỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU


LOÁT ” khoá đào tạo hoàn toàn miễn phí để cùng trải nghiêm phương pháp đào tạo tuyệt vời của chị.

và để hiểu rõ hơn về chị mời bạn đến với trang :www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

 OR http://www.Do Thi Thuy Nga.com


Tìm hiểu thêm về Bạn Phạm Tuấn Khang mời Bạn vào trang web: http://www.PhamTuanKhang.com


10. BẠN ĐINH CÔNG TRUYỀN -GĐ CTY HẠNH PHÚC MỚIBạn đang học tiếng anh mà vẫn không hiệu quả, vẫn chưa giao tiếp được. Bạn mong muốn mình giao tiếp tiếng anh thật giỏi, bạn hãy liên hệ ngay với cô giáo Đỗ Thị THúy Nga. Với sự trải nghiệm của mình cô giáo Thúy Nga sẽ giúp được bạn!

Tôi được biết đến cô giáo Thúy Nga qua các khóa học làm chủ, Internet Marketing…tôi vô cùng quý mến và cảm phục cô, bởi một người phụ nữ còn rất trẻ được đào tạo rất chuyên nghiệp trong môi trường đại học.
Nhưng cô luôn mang trong mình tấm lòng vị tha, nhân ái. Cô đã giúp cho rất nhiều sinh viên của nhiều trường đại học không chỉ về giao tiếp tiếng anh giỏi mà còn về lối sống, nhân cách sống. Hiện cô được rất nhiều những bạn sinh viên vô cùng yêu quý.

Với sự trải nghiệm của tôi về cô giáo Thúy Nga, thì xin gửi tới bạn một người bạn, một người đối tác, một người đào tạo về tiếng anh giao tiếp cho bạn khi bạn cần. Nếu bạn muốn được giao lưu kết nối với cô giáo thì mọi thông tin về cô giáo xin mời bạn xem trang www.DoThiThuyNga.com Or http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

Tìm hiểu thêm về Bạn Đinh Công Truyền mời BẠN vào trang web: http: DinhCongTruyen.com11. ANH TRẦN ANH QUYỀN - TV HDQT  CTY  SÀN GỔ POLYTECH
Vào thời buổi hiện đại, ngoại ngữ là phương tiện giúp bạn thành công.  Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến trong đời sống. Nếu bạn muốn có một công việc tốt, với mức thu nhập cao thì chắc hản vốn tiếng Anh của bạn cũng phải tương đối tốt. Nhưng người Việt Nam chúng ta, đâu phải ai cũng đều giỏi ngoại ngữ. Chính vì điều này mà nhiều trung tâm ngoại ngữ được thành lập nhằm mục đích giúp chúng ta học tập và tiếp thu, có được vốn ngoại ngữ tốt để áp dụng cho cuộc sống.

Tôi có một người bạn, rất giỏi trong lĩnh vực này là chị Đỗ Thị Thuý Nga, hiện chị đang là Chủ tịch sáng lập & Trainer – Trường Ngoại ngữ OREST. Với những kiến thức sẵn có, cùng với sự tận tình trong nghề nghiệp, những khóa học ngoại ngữ, khóa học giao tiếp  của chị đã giúp được nhiều người thành công hơn, có thể vận dụng tiếng anh vào cuộc sống, công việc một cách dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một khóa học để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình thì tôi xin giới thiệu đến các bạn chị Thúy Nga, bạn hãy kết nối với chị Nga để nắm rõ thông tin hơn nhé, và đây là website của chị ấy: http://www.Do Thi Thuy Nga.com
Or http: //www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com
Tìm hiểu thêm thông tin của A.Trần Anh Quyền mời BẠN vào web:  http://www.trananhquyen.com

 
 

12. ANH HUỲNH DƯƠNG HẢI -GĐ CTY NỘI THẤT MINH THI
Có một cô giáo nhỏ nhắn những có hoài bảo và quyết tâm rất lớn. Cô muốn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm học Tiếng anh giao tiếp hiệu quả cho mọi người. Vì vậy, cô đã quyết định mở Trung tâm Anh ngữ Orest để chia sẻ cho học trò theo đúng Niềm Đam Mê của mình. Cô giáo ấy chính là Đỗ Thị Thúy Nga – giảng viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Tôi được biết đến cô giáo Thúy Nga qua các khóa học làm chủ, Internet Marketing…ở BeTraining. Tôi chưa ấn tượng lắm với con người này. Cho đến một hôm ….

Tôi tình cờ đọc được bài viết trên trang web của cô. Tôi thật bất ngờ và ngưỡng mộ lịch sử đi lên của cô gái đặc biệt này. Và tôi hiểu vì sao đang là một giảng viên triển vọng, cô lại giảm bớt thời lượng giảng đường để ra đi dạy lớp học. Vì cô có bí quyết dạy Anh văn giao tiếp hiệu quả nhanh nhưng không thể áp dụng ở môi trường đại học. Cô giáo nhỏ nhưng có mong ước lớn là truyền lại kỹ năng Luyện Tiếng Anh giao tiếp cho học trò chỉ trong thời gian rất ngắn nhưng hiệu quả và thuần thục.

Tôi đã hiểu cơ bản về Tiếng Anh giao tiếp, nhưng thấy chương trình của cô rất có giá trị.
Bạn đang học tiếng anh mà vẫn không hiệu quả, vẫn chưa giao tiếp được? Bạn mong muốn mình giao tiếp tiếng anh thật giỏi? Bạn hãy liên hệ ngay với cô giáo Đỗ Thị Thúy Nga nhé.
Nếu bạn muốn được giao lưu kết nối với cô giáo thì mọi thông tin về cô giáo xin mời bạn xem trang  www.DoThiThuyNga.com

Nếu bạn muốn luyện tiếng Anh giao tiếp, xin mời bạn ghé thăm trường của bạn tôi tại www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com nhé.
 Để biết rõ thông tin của Anh Huỳnh Dương Hải mời BẠN vào xem webite: http://www.HuynhDuongHai.com


13. ANH LÊ MINH QUÂN- GĐ CTY TƯ VẤN CHÍNH PHƯƠNG Ngoại ngữ có vai trò và vị trí quan trọng trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và trong sự phát triển của đất nước. 


Nói chung, không những vì biết ngoại ngữ là yêu cầu tất yếu của lao động có kỹ thuật cao nhằm đáp ứng các quy trình công nghệ thường xuyên được đổi mới, mà biết ngoại ngữ còn là một năng lực cần thiết đối với người Việt Nam hiện đại. 


Để có thể tiếp cận tri thức thế giới, trước hết là phải giỏi ngoại ngữ nhằm nuôi dưỡng hiểu biết ngang tầm thời đại, mỗi người cần phải thông thạo ít nhất là một ngoại ngữ, thành thạo chứ không phải hiểu biết sơ sài, chủ yếu chỉ nhằm ứng phó, lấy điểm trung bình để “qua ải” tại các kỳ thi như trình độ của đa phần sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc của một số viên chức nhằm hợp thức hóa bằng cấp tại Việt Nam.Người tôi muốn giới thiệu đến các bạn Chị Đỗ Thị Thúy Nga, người sẽ đem đến cho bạn những ước mơ vượt biên giới. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh, chị sẽ mang đến cho các bạn những phương pháp học tối ưu nhất.


Nếu bạn muốn được giao lưu kết nối với cô giáo thì mọi thông tin về cô giáo xin mời bạn xem trang  www.DoThiThuyNga.com

Nếu bạn muốn luyện tiếng Anh giao tiếp, xin mời bạn ghé thăm trường của bạn tôi tại www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com nhé.


Để tìm hiểu thêm thông tin về Anh Lê Minh Quân, mời BẠN vào xem web: http://www.LeMinhQuan.com 14. ANH ĐÀO TRỌNG TRUNG -GĐ CTY TNHH SIÊU SẠCH
CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH
Bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong việc học tiếng anh chưa? còn tôi thì có tôi đã học rất là nhiều lần những rồi cũng tốt nghiệp lớp vớ lòng, hôm nay tốt rât vui được giới thiêu đên Bạn một thạc sỹ anh văn chuyên đạo anh văn, tên đầy đủ của chị ấy là: Đỗ Thị Thuy Nga.


Nếu các bạn cũng gắp khó khăn trong việc học anh văn như tôi, thì cô Nga đây làm bạn thay đổi hoàn toàn về cách học, còn không chúng ta cư mò mẫm hoài rồi lại quay lại điểm xuất phát ban đầu, cô đến với nghề giáo một cách tình cờ như là một định mệnh trong cuộc đời.


Tôi được biết và quen cô trong một lớp học của những con người có tư duy giàu có, tôi rất thích ở con người cô, tuy thời gian của cô rất là bận mải nhưng cô luôn gianh một thời gian để bổ sung những kiến thức mới cho mình và cam kết giành chọn cuộc đời này cho nghề dạy anh văn cho công đồng và xã hội.Nếu tôi không giới thiệu đến bạn, thì tôi là người ích kỷ vô cùng. Khi chúng ta  gắp khó khăn trong việc học anh văn hãy liên hệ với cô Nga để được hướng dẫn bạn nhé. Mời bạn vào trang của cô và tìm hiểu về cong người cô nhiều hơn. http://www.dothithuynga.com/ OR http://www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

Để biết thêm thông tin về A.Đào Trọng Trung, mời BẠN vào web: http://www.DaoTrongTrung.com


15. ANH NGUYỄN THANH SANG - GĐ CTY TNHH LAM  SON PHAT

ĐỖ THỊ THÚY NGA – CÔ GIÁO NHỎ NHƯNG CÓ ẤN TƯỢNG LỚN


Một cô giáo nhỏ nhắn nhưng luôn tạo ấn tượng lớn cho mọi người. Đó là cô Đỗ Thị Thúy Nga, giảng viên giao tiếp tiếng anh tại Trường Tôn Đức Thắng, cũng là doanh nhân kinh tế tri thức.
Tôi  may mắn được biết cô Nga trong các chương trình của BEtraining. Đó là một người phụ nữ mà tôi vô cùng quý mến bởi dáng vẻ tự tin, cách truyền đạt chân thành và dễ hiểu.
Bây giờ thì tiếng anh ngày càng cần thiết. Các doanh nhân thời kinh tế tri thức càng rất cần. Mỗi lần tôi nghĩ đến việc nâng cấp chính mình, điều đầu tiên nhớ đến là cô giáo Nga. Tôi định học Tiếng Anh giáo tiếp mà chưa sắp xếp được thời gian.  Thật là thiệt thòi cho chính bản thân tôi. Hẹn ngày làm học trò nhé cô giáo trẻ!
Các doanh nhân, các bạn trẻ muốn giỏi Tiếng Anh Giao Tiếp, hãy liên  hệ ngay với cô giáo Nga. Hoặc xem thêm thông tin tại  trang www.DoThiThuyNga.com OR www.LuyenTiengAnhGiaoTiep.com

Để biết thêm thông tin về A. Nguyễn Thanh Sang mời BẠN vào web: http://www.NguyenThanhSang.com


16.

3 nhận xét:

 1. Chào cô Nga,

  Wow!!!Thật ngưỡng mộ cô. Em cũng đồng quan điểm với các anh chị doanh nhân khi cảm nhận về cô Đỗ Thị Thuý Nga.

  Cô Nga là một giảng viên, một chuyên gia đào tạo tiếng Anh tài đức vẹn toàn.

  Trả lờiXóa
 2. Cô Nga thật tuyệt vời. Cô vừa là một giảng viên & chuyên gia đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp.

  Xin chúc mừng cô đã có nhiều người đánh giá tốt về uy tín của cô.

  Nghe danh cô bấy lâu. Thật may mắn nay đã có dịp thấy cô trên Web.

  Mong sớm trở thành học trò của cô để học từ cô.


  Hương Trà,

  Quản lý phòng xuất nhập khẩu,

  Trả lờiXóa
 3. Cô Nga ơi,

  Những lời cảm nhận của mọi người về cô càng làm cô toả sáng.
  Em tin trong tương lai cô sẽ trở nên nổi tiếng.
  Thành công nối tiếp thành công.

  Chúc cô luôn hạnh phúc & thành công tột đỉnh.


  Dung Pham

  Kỹ Sư Điện

  Trả lờiXóa